Cơ hội được tặng đầu thu kỹ thuật số từ VTV6 và VTV Broadcom

Ban Thanh thiếu niên-Thứ năm, ngày 13/08/2015 15:17 GMT+7

VTV.vn - Mỗi tuần, 5 khán giả may mắn ở khu vực miền Trung sẽ có cơ hội nhận được đầu thu HD mã hóa tất cả các kênh, trong đó có VTV6.

Theo đề án số hóa truyền hình đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, từ ngày 1/7, VTV ngừng phát sóng các kênh truyền hình tương tự mặt đất bao gồm VTV6, VTV Đà Nẵng và DRT1 tại Đà Nẵng. Vì thế, nhằm hỗ trợ khán giả có nhu cầu theo dõi các chương trình truyền hình của VTV, Ban thanh thiếu niên và VTV Broadcom phối hợp dành 50 đầu thu để tặng khán giả VTV6 khu vực miền Trung.

Đầu thu VTV HD/T2 là đầu thu truyền hình số mặt đất theo tiêu chuẩn DVB-T2 chất lượng hình ảnh HD. Đây là sản phẩm chính hãng do VTV Broadcom sản xuất và phân phối mang thương hiệu Đài Truyền hình Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm định và công bố hợp quy theo quy định. Bên cạnh đó, đầu thu còn sở hữu bộ xử lý tốc độ cao, độ nhạy sóng tốt, thu xem ổn định tất cả các kênh truyền hình số không khóa mã (FTA), bao gồm các kênh độ nét cao của Đài Truyền hình Việt Nam như: VTV1HD, VTV2HD, VTV3HD, VTV6HD.

Để có cơ hội sở hữu đầu thu HD/T2, khán giả chỉ cần hoàn thành bản thống kê theo đường link sau: https://goo.gl/lzTvFE.

Mỗi tuần, VTV6 sẽ chọn ra 5 khán giả may mắn nhất để trao phần thưởng. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage: www.facebook.com/vtv6.vtv.vn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước