VTVcab trang bị đầu thu HD miễn phí đến từng khách hàng tại TP.HCM

VTVCab-Thứ ba, ngày 09/09/2014 11:38 GMT+7

Từ tháng 9/2014, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức trực tiếp cung cấp dịch vụ truyền hình số HD siêu nét với giá siêu rẻ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, VTVcab trang bị miễn phí đầu thu HD chất lượng Hàn Quốc trị giá 1.100.000 đồng đến với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh khi đăng kí sử dụng dịch vụ số của VTVcab từ nay đến hết ngày 20.10.2014.

VTVcab đa dạng về dịch vụ, phong phú về nội dung

Với 20 năm triển khai dịch vụ truyền hình cáp, vệ tinh và có mạng truyền hình cáp phủ sóng rộng tại 60 tỉnh thành, Truyền hình Cáp Việt Nam là đơn vị truyền hình trả tiền duy nhất trực thuộc trực tiếp Đài THVN có số lượng thuê bao lớn nhất trên cả nước, cung cấp nhiều gói dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình số với số lượng gần 200 kênh trong đó có 40 kênh HD, truyền hình số vệ tinh K+, truyền hình tương tác (VTVlive, VTVplus) làm thỏa mãn nhu cầu thông tin giải trí và mang đến cho khán giả nhiều sự lự chọn mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của truyền hình trả tiền tại Việt Nam.

VTVcab là nhà sở hữu và sản xuất các kênh truyền hình chuyên biệt hấp dẫn: Thể thao TV, Bóng đá TV, BiBi, D dramas, Thể thao TV tin tức…thỏa mãn nhu cầu giải trí và phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như vùng miền trên cả nước. Không chỉ tạo nên sự khác biệt bởi các gói kênh hấp dẫn, VTVcab còn hội tụ đầy đủ các chùm kênh, gói kênh hay nhất: VTVcab, K+, SCTV, HTVC, HTV, VTC đem lại cho khán giả nhiều sự lựa chọn về các gói kênh cho nhu cầu xem truyền hình của gia đình mình. Đặc biệt, khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có thể xem gói K+ với 4 kênh: K+1 HD; K+NS HD; K+PM HD; K+PC trên hệ thống số của VTVcab.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, mạng truyền hình số độ nét cao của Truyền hình Cáp Việt Nam được triển khai thi công mới toàn bộ với tiêu chuẩn kĩ thuật cao và hiện đại nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả của VTVcab tại TP HCM những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ưu đãi hấp dẫn đến từng hộ gia đình tại TP.HCM

Từng vinh dự nhận các giải thưởng uy tín: Nhà cung cấp Truyền hình Cáp tốt nhất Việt Nam 2010 do Diễn đàn kinh tế - Báo Vietnamnet bình chọn, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014 do Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, báo Người Tiêu Dùng bình chọn, Truyền hình Cáp Việt Nam luôn khẳng định được uy tín, chất lượng cũng như sự tin dùng của khách hàng trong thời gian qua.

Từ tháng 9/2014, Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức và trực tiếp cung cấp dịch vụ truyền hình số HD siêu nét với giá siêu rẻ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ với 110.000đồng/tháng, khách hàng tại đây sẽ có cơ hội xem gần 200 kênh truyền hình trong đó có đến 40 kênh HD. Không chỉ vậy, 4 thùng bia Đại Việt có giá trị tương đương 06 tháng xem truyền hình miễn phí cũng là những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi đóng trước 1 năm thuê bao. Đặc biệt, tất cả các khách hàng đều nhận miễn phí đầu thu HD chất lượng Hàn Quốc trị giá 1.100.000 đồng từ Truyền hình Cáp Việt Nam. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tại TP.HCM sẽ kéo dài đến hết ngày 20.10.2014.

 

VTVcab trang bị đầu thu HD miễn phí đến từng khách hàng tại TP HCM
VTVcab trang bị đầu thu HD miễn phí đến từng khách hàng tại TP HCM

 

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, bằng những nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng dịch vụ, VTVcab cam kết phục vụ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tín hiệu tốt nhất, nội dung hay nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất giá thành hợp lý nhất và mang đến sự hài lòng cho nhu cầu thông tin, giải trí cho mỗi gia đình .

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab chính thức trực tiếp cung cấp dịch vụ HD Siêu nét – Giá siêu rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Chỉ 110.000đ: Xem ~200 kênh | 40 kênh HD. Miễn phí đầu thu HD chất lượng Hàn Quốc. Tặng đến 04 thùng bia Đại Việt. Giá trị quà tặng tương đương 06 tháng xem truyền hình miễn phí. Chương trình từ 08/09/2014 đến 20/10/2014. Đăng ký ngay qua Tổng đài (24/24h): 19001515 hoặc vtvcab.vn

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước