Cố lên con yêu: Thử tài hiểu con của bố mẹ trên truyền hình

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Cố lên con yêu" - gameshow có sự tham gia của cả gia đình - sẽ là thử thách đo mức độ thấu hiểu con của bố mẹ qua những trò chơi vui nhộn.

Cố lên con yêu là một gameshow dành cho cả gia đình, có sự tham gia của bố mẹ, các con và người thân. Trong chương trình, cả gia đình sẽ cùng vượt qua thử thách để thể hiện tình yêu và sự thấu hiểu lẫn nhau. Ở đó, các con (2 - 4 tuổi) sẽ trực tiếp tham gia thử thách, còn bố mẹ hoặc người thân sẽ dự đoán trải nghiệm, khám phá khả năng tiềm ẩn của các con.

Mỗi chương trình Cố lên con yêu sẽ có 5 gia đình tham gia. Ở vòng đầu tiên, 5 bé sẽ được đưa vào khu vui chơi riêng cùng một người thân, bố hoặc mẹ sẽ phán đoán hành vi của bé dựa trên sự thấu hiểu về tính cách bé; nếu đúng được thưởng 5 triệu, nếu sai sẽ không có phần thưởng. Ở vòng thứ hai, 5 bé sẽ được tập trung ở một khu riêng, đưa ra các dữ kiện để bố mẹ tìm ra câu trả lời. Bố mẹ nào có đáp án đúng nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình.

Sự tham gia của các bé từ 2 - 4 tuổi sẽ tạo nên không khí vui nhộn, những giây phút hài hước thư giãn cho khán giả trong gần 45 phút phát sóng của Cố lên con yêu. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả nhí - MC Ốc Thanh Vân.

Cố lên con yêu đang được phát sóng vào 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị có thể xem lại số đầu tiên của Cố lên con yêu (phát sóng ngày 17/4) qua video dưới đây để hiểu hơn về chương trình:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước