Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Những bức thư cảm động gửi tới con

PV-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 14:17 GMT+7

VTV.vn - Sau chặng đường dài đồng hành với con trong Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 2, các bố đã gửi gắm những điều muốn nói với con qua những bức thư đầy tình cảm.

Trước khi chinh phục đỉnh Lang Biang, các cặp bố con đã có một buổi tối với bữa BBQ vui vẻ trong rừng. Hành trình tiếp tục chinh phục đỉnh Liang Biang, cao hơn mặt nước biển 2000m được bắt đầu vào sáng sớm hôm sau. Các con thể hiện sự dũng cảm và tự tin khi cùng bố bước sâu vào trong khu rừng, được lần đầu nhìn thấy các loại cây và động vật lạ. Các cặp bố con tuy mệt nhưng đã có những trải nghiệm quý giá bên nhau.

Sau khi lên đến đỉnh Liang Biang, các bố đã đọc những bức thư mà mình viết, chứa đựng tình cảm chân thành và sâu sắc nhất gửi đến các con. Bi, Tốt Ti, Suti và Chíp đã vô cùng xúc động khi được nghe những lời tâm sự của bố.

Bố Xuân Bắc:

Gửi A Pì, con của bố!

Con hãy là một người sống có trách nhiệm. Biết chia sẻ và hi sinh, hãy luôn vì mọi người và sống có lòng nhân ái.

Con là cuộc đời của bố.

Bố Mạnh Trường:

Chào con yêu, bố muốn con luôn nói thật với bố mẹ và chia sẻ mọi chuyện với bố mẹ.

Vì khi con nói thật bố mẹ sẽ hiểu lúc đấy con đang nghĩ gì, con đang có chuyện gì, để bố mẹ luôn sát cánh bên con trong suốt cuộc đời này.

Bố Minh Khang:

Con gái, nhìn con sống vô tư và hồn nhiên như hiện tại đôi khi ba thấy lo vô cùng!

Vì xã hội ngoài kia đầy chông gai, cạm bẫy, ba lo cho con gái của ba sẽ bị vấp ngã trên con đường mà con sẽ đi. Ba sẽ cố gắng là một người cha thật tốt.

Ba yêu con!

Bố Đỗ Minh:

Ti yêu, vậy là hai bố con mình đã cùng nhau đi hết hành trình cuối cùng của Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Khi nào lớn lên, Ti sẽ hiểu rằng cuộc sống không có gì là mãi mãi. Mong Ti sẽ luôn giữ tình bạn đẹp với Bi, Chíp, Suti và các bố.

Bố yêu Ti và rất tự hào về con!

Một số hình ảnh trong tập 45 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước