Còn 2 tập, "Ghét thì yêu thôi" khiến khán giả sốt sắng dự đoán kết phim

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 04/12/2017 07:20 GMT+7

Trang tự ý đến nhà Du tổ chức tiệc liên hoan. Liệu Du thất tình có bị cô ta chuốc say không?

VTV.vn - Với tình tiết nhanh, diễn biến kịch tính, "Ghét thì yêu thôi" khiến khán giả sốt sắng vì chuyện tình Du - Kim "chưa đâu vào đâu" khi chỉ còn 2 tập phim.

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim dài 28 tập của đạo diễn Trịnh Lê Phong - Ghét thì yêu thôi sẽ kết thúc. Suốt cả hành trình các tập phim, Ghét thì yê thôi luôn khiến khán giả bị cuốn hút và nóng lòng chờ đón mỗi tập tiếp theo lên sóng, bởi tình tiết nhanh và kịch tính. Đặc biệt, tập 26 kết thúc khi Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) - cặp đôi chính - lại chính thức chia tay nhau.

Trên Fanpage của bộ phim, nhiều khán giả đã dự đoán, Du sẽ bị Trang (Thu Hoài) chuốc cho say và giở "mưu hèn kế bẩn". "Uất ức, ức chế..." là những từ mà nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc dành cho Du và Trang sau tập 26. Trong khi đó, Kim lại được rất nhiều người thương.

Còn 2 tập, Ghét thì yêu thôi khiến khán giả sốt sắng dự đoán kết phim - Ảnh 1.

Du "5 lần 7 lượt" xin lỗi nhưng không được Kim tha thứ. Anh đã chấp nhận chia tay sau khi Kim nói anh không xứng đáng.

Diễn biến trong những tập cuối vẫn rất bất ngờ khiến khán giả càng sốt sắng hơn bao giờ hết. Nhiều khán giả tin rằng Kim và Du sẽ có đám cưới đẹp trong tập cuối nhưng cũng không ít khán giả lo lắng cho tương lai của cặp đôi này.

Liệu Du có tiếp tục mắc bẫy của Trang? Du đã chấp nhận chia tay Kim dù cả 2 vẫn rất yêu nhau, liệu có điều gì giúp họ quay lại với nhau?

Mời quý vị đón xem 2 tập cuối phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm (6 và 7/12) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du chấp nhận chia tay Kim, Trang 'đục nước béo cò' Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du chấp nhận chia tay Kim, Trang "đục nước béo cò" Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình Ghét thì yêu thôi - Tập 25: Du lạ lẫm với diện mạo 'chú rể đẹp trai nhất vịnh Bắc Bộ' Ghét thì yêu thôi - Tập 25: Du lạ lẫm với diện mạo "chú rể đẹp trai nhất vịnh Bắc Bộ"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước