Hé lộ cảnh kết phim "Ghét thì yêu thôi" đẹp như mơ

PV-Thứ hai, ngày 06/11/2017 14:58 GMT+7

Một số thành viên trong đoàn phim chụp ảnh kỷ niệm.

VTV.vn - Bộ phim "Ghét thì yêu thôi" của đạo diễn Trịnh Lê Phong đã đóng máy sau 4 tháng làm việc vất vả nhưng đầy tiếng cười của cả đoàn phim.

Chia sẻ với VTV News, nữ diễn viên chính của Ghét thì yêu thôi - Phanh Lee - cho biết, sau khi bộ phim hoàn thành, cô có cảm xúc rất khó tả, vừa vui nhưng cũng vừa hụt hẫng và đan xen chút tiếc nuối.

Hé lộ cảnh kết phim Ghét thì yêu thôi đẹp như mơ - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Phanh Lee cũng đã đăng tải bức ảnh được khán giả cho là cảnh kết của phim bởi dòng chú thích: "Kết thúc 4 tháng làm việc vất vả nhưng đầy tiếng cười. Em muốn gửi lời cảm ơn đến Ghét thì yêu thôi team một cách sâu sắc...".

Hé lộ cảnh kết phim Ghét thì yêu thôi đẹp như mơ - Ảnh 2.

Hình ảnh chia sẻ của diễn viên Phanh Lee là một đám cưới được tổ chức ngoài trời vô cùng lãng mạn. Đó là đám cưới của Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) hay cặp đôi nào?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ! Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI