Cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc khám phá "Nội dung số" của VTV tại Hội báo toàn quốc 2018

VTV News-Thứ năm, ngày 15/03/2018 06:25 GMT+7

VTV.vn - Vào 9h00 ngày 16/3, khán giả sẽ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ nội dung số của VTV tại Hội báo toàn quốc 2018 cùng hai MC Thụy Vân và Hạnh Phúc.

Hội báo toàn quốc 2018 sẽ diễn ra từ ngày 16/3 - 18/3 tại khuôn viên Bảo tàng Hà Nội, số 02, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Hội báo năm nay, gian hàng của Đài THVN hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng, thu hút khách tham quan với diện tích rất lớn và là một trong những vị trí đẹp nhất, "mặt tiền" của khu gian hàng. Bên cạnh việc giới thiệu chung về Đài THVN, gian hàng VTV sẽ tập trung giới thiệu mảng "kỹ thuật - công nghệ trong sản xuất chương trình" và "phát triển sản xuất nội dung số đa nền tảng", là những chủ đề vừa là thế mạnh của Đài THVN, vừa là vấn đề nóng sẽ được đa số đồng nghiệp quan tâm.

Cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc khám phá Nội dung số của VTV tại Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 1.

Gian hàng của VTV tại Hội báo toàn quốc 2018

Đặc biệt, khán giả sẽ có buổi giao lưu, trực tiếp trải nghiệm những công nghệ nội dung số của VTV ngay trong ngày khai mạc Hội báo toàn quốc 2018 vào sáng 16/3. Với sự dẫn dắt của hai MC Thuỵ Vân, Hạnh Phúc, buổi giao lưu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả và khách tham quan.

Với thời lượng khoảng 30 phút, buổi giao lưu sẽ giúp khán giả và khách tham qua hiểu rõ hơn về các nền tảng số của Đài THVN hiện nay: Báo điện tử VTV News, ứng dụng VTVGo, các trang Fanpage... với nội dung đa dạng và phong phú. Sẽ có những phần quà hấp dẫn dành tặng khán giả tham gia các trò chơi tương tác ngay tại buổi giao lưu này.

Buổi giao lưu đặc biệt này sẽ được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV News và các trang Fanpage: Báo điện tử VTVThời sự VTVTrung tâm Tin tức VTV24  dự kiến từ 09h00 ngày 16/3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI