Cùng phiêu lưu với chuyến tàu băng giá trong Snowpiercer (21h40, Starmovies)

VTVCab tổng hợp-Thứ năm, ngày 06/11/2014 12:56 GMT+7

Snowpiercer được đánh giá cao bởi nội dung hấp dẫn và mới lạ

Kỹ xảo đẹp mắt cùng những triết lý sâu sa về cuộc sống là những điểm đặc sắc cuốn hút khán giả trong bom tấn Snowpiercer.

12:50  Prince of Persia: The Sands of Time

http://www.vtvcab.vn/content/upload/1/5/anh/16h05_w800_h800.jpg

Được chuyển thể từ video game cùng tên cực kì nổi tiếng vào năm 2003, Prince Of Persia The Sands Of Time xoay quanh xứ sở Ba Tư yên bình và no ấm do vị vua Maharajah cai quản. Tuy nhiên đến một ngày, chiến tranh đã nổ ra khi nước láng giềng đem quân sang xâm lược Ba Tư. 

Dù đã cố hết sức chống trả nhưng do đối phương quá mạnh, quân đội của Maharajah đã bại trận và phải giao quyền kiểm soát nhiều của cải giá trị cho đối phương, trong số đó có một chiếc đồng hồ cát khổng lồ và con dao huyền bí. Theo truyền thuyết, người sở hữu hai báu vật này có thể chi phối thời gian và trở nên bất tử. 

14:45  Peeples

http://www.vtvcab.vn/content/upload/1/5/anh/14h06.jpg

Trong cả thập kỉ vừa qua, cái tên Tyler Perry gắn liền với những bộ phim rất thành công về mặt doanh thu. Phim của anh thường có kinh phí thấp nhưng lại gặt hái thành công lớn. Bộ phim mới nhất của anh ra mắt tháng 5 - mùa phim hè cũng đã lọt vào top 10 phim có doanh thu lớn dù chỉ đứng ở vị trí thứ 4, dưới những cái tên lớn như Iron Man 3, The Great Gatsby hay Pain & Gain.

16:20  A Bug's life

http://www.vtvcab.vn/content/upload/1/5/anh/09h05_w800_h800.jpg

A Bug's Life là bộ phim hoạt hình kể về cuộc phiêu lưu của Flik - một chú kiến dũng cảm và có suy nghĩ cực kỳ độc lập. Một ngày nọ, đàn kiến phải chuẩn bị một lượng lương thực lớn để cống nạp tên châu chấu độc ác Hopper và băng nhóm của hắn. Do sai lầm của Flik, cả đàn kiến đứng trước nguy cơ chết đói trong mùa đông khi lương thực bị mất hết.

Rời khỏi đàn với quyết tâm bảo vệ cộng đồng kiến khỏi sự tấn công của bầy châu chấu, Flik quyết định "tuyển dụng" một quân đoàn gồm những con bọ "chiến binh"... Flik sẽ tuyển cho mình những "chiến binh" cộng sự như thế nào? Filk có bảo vệ được cộng đồng của mình và được mọi người công nhân hay không? Hãy tìm câu trả lời trong bộ phim A Bug's Life.

17:55   Dead man down

http://www.vtvcab.vn/content/upload/1/5/anh/17h06_w800_h800.jpg

Phim Dead Man Down (Kẻ Báo Thù) là câu chuyện về Victor một mình chống lại cả thế giới tội phạm tại New York với mục đích tìm ra ông chủ ngày xưa đã hại chết con gái và vợ mình. Trên đường đi, anh gặp một nạn nhân khác là Beatrice cũng có cùng mục tiêu như anh. Cả hai cùng bắt tay và nỗ lực tìm lại công lý và chính nghĩa. Nhưng liệu họ có thể tiếp cận được ông trùm hay không?

20:00   Fantastic Four: Rise of silver surfer

http://www.vtvcab.vn/content/upload/1/5/anh/20h06_w800_h800.jpg

Fantastic Four: Rise Of The Silver Surfer (Bộ Tứ Siêu Đẳng 2) là phần tiếp theo của series phim hành động, khoa học viễn tưởng Fantastic Four.

Đã hai năm trôi qua kể từ khi tên ác nhân Victor Von Doom bị bộ tứ siêu đẳng làm cho biến thành tượng sắt, Reed Richards và Sue Storm đang chuẩn bị cho đám cưới của họ. Đúng lúc này, một vật thể lạ bằng bạc xuất hiện trên bầu khí quyển của Trái Đất mang theo nguồn năng lượng khổng lổ, gây nên hiện tượng dao động phân tử trên diện rộng và khiến vỏ Trái Đất bị rạn nứt. Không chỉ với hiện tượng kỳ lạ trên, Fanstatic Four còn phải đối mặt với một sinh vật lạ ngoài hành tinh có khả năng biến đổi hình dạng, đi xuyên qua mọi vật chất và đặc biệt có sức mạnh vô song.

21:40   Snowpiercerhttp://www.vtvcab.vn/content/upload/1/5/anh/21h06_w800_h800.jpg

 Lấy bối cảnh năm 2031 sau công nguyên, Snowpiercer miêu tả một câu chuyện trong thời kì sau tận thế, khi băng tuyết bao phủ khắp trái đất do sự thất bại của một cuộc thử nghiệm. Những người may mắn sống sót cùng đồng hành trên chuyến tàu mang tên Snowpiercer đi tới khắp nơi trên trái đất. Tuy nhiên, trên con tàu này lại ẩn chứa vô số những mâu thuẫn và sự phân biệt giàu nghèo giữa chính những con người đang phải cùng nhau đương đầu với cái chết...

23:45   The Internship

http://www.vtvcab.vn/content/upload/1/5/anh/17h05_w800_h800.jpg

Billy và Nick là hai nhân viên bán hàng có sự nghiệp và cuộc sống đang bị cản trở bởi sự phát triển của công nghệ số hiện nay. Cố gắng để chứng minh họ không phải là những con người lỗi thời, họ tìm mọi cách để tham gia một khóa thực tập đáng mơ ước ở Google. Tuy nhiên, những khó khăn bắt đầu nảy sinh khi họ phải cạnh tranh với một nhóm những thiên tài ưu tú nhất, am hiểu công nghệ nhất trên thế giới để chứng minh rằng: chỉ có cái khó mới ló cái khôn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước