Cùng "Về nơi hạnh phúc" với các nhân vật của Việc tử tế số Tháng 10 (20h10, ngày 12/10)

PV-Thứ bảy, ngày 12/10/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Cuộc sống luôn là bức tranh có nhiều màu sắc và những con người tử tế chính là vệt sáng tạo nên "nơi hạnh phúc" cho cộng đồng.

Việc tử tế số Tháng 10 với chủ đề "Về nơi hạnh phúc" là câu chuyện của những con người nhỏ bé nhưng gây ấn tượng bởi sự tử tế mà họ mang lại cho cộng đồng những người yếu thế.

Mỗi người sẽ có những nơi "hạnh phúc" khác nhau, đó có thể là gia đình, quê hương, là nơi được theo đuổi đam mê.. Và cũng có những người, "Về nơi hạnh phúc" của họ chính là về nơi họ được làm những công việc thiện nguyện, mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng, là nơi những đứa trẻ được yêu thương, những người yếu thế được chăm sóc, nơi sức trẻ, sự lạc quan, sự tử tế được truyền đến cộng đồng…

Cùng Về nơi hạnh phúc với các nhân vật của Việc tử tế số Tháng 10 (20h10, ngày 12/10) - Ảnh 1.

Quyết định từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước, cô gái Lê Thanh Nhàn đã chọn cho mình một hướng đi khác gian nan hơn rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ - Huế, cô gái 9X đã không đi làm mà lập ra dự án "Ngôi nhà mơ ước", nhằm giúp bạn trẻ bị điếc và xương thủy tinh có việc làm, môi trường giao lưu cũng như gắn kết hơn với cộng đồng.

Đó còn là câu chuyện của chàng trai Hồ Văn Ngởi luôn nặng lòng với bản làng - nơi anh dạy đám trẻ nhảy hiphop, tạo ra thư viện sách cho các em và tự làm phim và chiếu phim hoàn toàn miễn phí cho dân làng.

Cuộc sống luôn là bức tranh có nhiều màu sắc và những con người tử tế chính là vệt sáng tạo nên "nơi hạnh phúc" cho cộng đồng.

Chương trình Việc tử tế số Tháng 10 được phát sóng lúc 20h10 hôm nay (12/10) trên kênh VTV1.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước