Cuộc đua kỳ thú lên sóng liền 2 tập tại Hàn Quốc

-Chủ nhật, ngày 24/08/2014 06:00 GMT+7

Tiếp nối chặng đua tại đảo Jeju, 4 đội đua sẽ tiếp tục đến với những trải nghiệm khó quên tại Hàn Quốc với thành phố xinh đẹp Seoul và các tỉnh thành lân cận.

Với năm lần về nhất liên tục và xuất phát ở vị trí đầu tiên, cặp đôi Xanh dương của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đang tràn trề hy vọng lập nên những kỷ lục mới và ghi tên mình vào chặng chung kết.

Ở những vị trí tiếp theo, đội Cam của Trang Trần và Hiếu Nguyễn ngày càng chứng tỏ được sự đáng gờm khi liên tục đe dọa ngôi vị dẫn đầu trong những chặng gần đây, đội Hồng và Hương Giang và Criss Lai có một chặng đua khá chật vật ở Jeju và dù vẫn giữ được vị trí an toàn, cả hai cũng sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để tiếp tục trụ lại với cuộc đua. Hai cô gái Trang Khiếu và An Đinh may mắn thoát hiểm ở Jeju do đây là chặng không loại nhưng với việc xuất phát cuối cùng ở chặng đua tiếp theo, cánh cửa để họ đặt chân vào top 3 chung cuộc sẽ khó khăn hơn 3 đội còn lại.

 

‘ Từ đảo Jeju các đội sẽ quay trở về Seoul để bắt đầu chặng đua tiếp theo, Seoul là thủ đô của Hàn Quốc.

Tại Seoul, các đội đua sẽ bắt đầu với việc khám phá và chinh phục những công trình kiến trúc cổ kính, địa điểm nhận mật thư đầu tiên là Cung Cảnh Phúc - công trình hoàng gia lâu đời tọa lạc tại Seoul, nơi họ sẽ tìm gặp một viên quan để nhận lấy mật thư đi tiếp. Kế đến, những dãy phố cổ, những nghề nghiệp thủ công sẽ là những thử thách mới đặt ra cho các đội ở nửa đầu chặng đua.

 

‘ Bên cạnh đó, phương tiện di chuyển của chặng này sẽ không gói gọn trong chiếc taxi mà các đội sẽ phải tự mình tìm kiếm lộ trình di chuyển hợp lý bằng tàu điện ngầm.

Khác với phần đầu với những thử thách thiên về văn hóa và truyền thống, nửa sau chặng đua sẽ là công cuộc chinh phục những công trình kiến trúc hiện đại mang tính biểu tượng cho sự phát triển của Seoul nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

Đích đến của chặng bán kết sẽ gọi tên ba đội xuất sắc nhất tranh tài trong chặng đua cuối cùng. Đón xem tập 19 và 20 của Cuộc đua kỳ thú được phát sóng 19h55 Chủ nhật trên kênh VTV6.

CA

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước