Cười thả ga với "Đêm ở viện bảo tàng 2" trên Star Movies

VTV News-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 15:58 GMT+7

VTV.vn - Phần 2 của bộ phim điện ảnh hài hước "Đêm ở viện bảo tàng" sẽ được phát sóng vào 18h10 hôm nay (18/3) trên kênh Star Movies.

Phần 2 của Đêm ở viện bảo tàng với tên gọi Trận chiến ở Smithsonian đã ra mắt khán giả năm 2009. Bộ phim thuộc thể loại phim viễn tưởng, quy tụ sự tham gia của các diễn viên Ben Stiller, Amy Adams, Steve Coogan, Owen Wilson, Hank Azaria, Robin Williams đã thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả trên thế giới.

Tiếp nối phần 1 được ra mắt năm 2006, chuyện phim bắt đầu khi Viện bảo tàng Lịch sử Tự nhiên đóng cửa để trùng tu và nâng cấp, các hiện vật và mẫu tượng tại đây được chuyển đến kho dự trữ liên bang ở Viện Smithosnian (Washington). Tuy không còn làm bảo vệ tại viện bảo tàng nhưng khi biết tin các bạn cũ - tượng Cựu tổng thống Roosevelt và chàng cao bồi Jedediah đang gặp nạn ở nơi ở mới, Larry Daley (Ben Stiller) đã nhận nhiệm vụ đột nhập vào Viện Smithsonian để giải cứu họ. Tại đây, Larry Daley lại phải trải qua một đêm kinh hoàng tại bảo tàng khi các hiện vật tiếp tục nổi loạn...

Hấp dẫn bởi cốt truyện lạ, có phần hài hước pha lẫn hành động mạo hiểm, câu chuyện giả tưởng về các hiện vật sống lại trong Đêm ở viện bảo tàng 2: Trận chiến ở Smithsonian sẽ khiến khán giả cười thả ga trong ngày cuối tuần này. Phim được phát sóng vào 18h10 hôm nay (18/3) trên kênh Star Movies.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước