Tom Cruise chủ trì buổi lễ vinh danh Ben Stiller tại Hollywood

Vân Khanh-Thứ năm, ngày 05/12/2013 17:59 GMT+7

 Để ghi nhận sự cống hiến to lớn của Ben Stiller cho sự nghiệp điện ảnh Hollywood, thứ 3 vừa qua, một buổi lễ vinh danh long trọng dành cho anh đã diễn ra tại nhà hát Trung Hoa nổi tiếng giữa trung tâm Hollywood.

Buổi lễ được chủ trì bởi người bạn và cũng là người cộng sự thân thiết của Ben Stiller, diễn viên Tom Cruise. Tham dự sự kiện quan trọng này còn có vợ của Ben, nữ diễn viên Christine Taylor và hai con của Ben. Ngoài ra, không khí càng thêm phần sôi nổi khi có sự xuất hiện Adam Sandler, Mickey Rooney, Judd Apatow và chủ tịch hãng phim Fox - ông Jim Gianopulos… Đây đều là những người bạn tốt đã hỗ trợ Ben trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Ben Stiller đã để lại dấu ấn bàn tay và bàn chân của mình tại buổi lễ trước tràn pháo tay vui mừng của những người yêu quý anh. Sự kiện lớn này càng khiến người hâm mộ thêm mong chờ phim sắp ra mắt của Ben vào đầu năm 2014 – The Secret life of Walter Mitty (Bí ẩn cuộc đời Walter Mitty).

Đó là câu chuyện thú vị về cuộc đời của một chàng nhân viên văn phòng với những mơ mộng không bao giờ dứt. Anh là một con người có những ước mơ vĩ đại, nhưng không thể hoàn thành những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hàng ngày. Bộ phim cho chúng ta thấy cuộc đời của mỗi người là một chuyến hành trình dài đi tìm con người thật của chính mình từ đó có được hạnh phúc thật sự.

Một số hình ảnh tại lễ vinh danh của Ben Stiller


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước