Cup Chiến thắng 2017: Lê Thanh Tùng, Bùi Thị Thu Thảo dẫn đầu bình chọn

Thùy An-Thứ năm, ngày 21/12/2017 15:29 GMT+7

VTV.vn - Lê Thanh Tùng, Bùi Thị Thu Thảo đang vượt lên dẫn đầu bảng bình chọn Cup Chiến thắng tại hạng mục Nam và Nữ VĐV của năm

Tính đến thời điểm hiện tại, trái với dự đoán ban đầu tại hạng mục Nữ VĐV của năm, "cô gái nhảy xa" Bùi Thị Thu Thảo đã bất ngờ vượt lên dẫn đầu khi xếp trên "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên ở tổng số lượt bình chọn. Thu Thảo đã giành được 76,89% số tin nhắn bình chọn, xếp thứ hai đang là VĐV Wushu Dương Thúy Vi với 13,92 % số tin nhắn bình chọn.

Cup Chiến thắng 2017: Lê Thanh Tùng, Bùi Thị Thu Thảo dẫn đầu bình chọn - Ảnh 1.

Tại hạng mục Nam VĐV của năm, VĐV Thể dụng dục cụ Lê Thanh Tùng đã giành được 53,64 % số tin nhắn bình chọn để tạm vượt lên dẫn đầu

Trong khi đó, tại hạng mục Nam VĐV của năm, VĐV Thể dụng dục cụ Lê Thanh Tùng đã giành được 53,64 % số tin nhắn bình chọn để tạm vượt lên dẫn đầu. Xếp thứ hai là vận động viên Dương Văn Thái khi giành được 19,87 % số tin nhắn bình chọn của người hâm mộ thể thao trên cả nước.

Hạng mục Đội tuyển của năm đang là cuộc đua tranh rất gắt gao giữa đội tuyển bóng đá nữ, đội tuyển bóng chuyền nữ U23, CLB Thái Sơn Nam... Hiện tại, đội tuyển bóng chuyền nữ U23 đang tạm thời dẫn đầu và xếp ngay sau là đội tuyển bóng đá nữ.

Cup Chiến thắng 2017: Lê Thanh Tùng, Bùi Thị Thu Thảo dẫn đầu bình chọn - Ảnh 2.

Hạng mục Đội tuyển của năm đang là cuộc đua tranh rất gắt gao giữa đội tuyển bóng đá nữ, đội tuyển bóng chuyền nữ U23, CLB Thái Sơn Nam...

Bên cạnh đó, ở các hạng mục khác như, VĐV người khuyết tật; HLV của năm; VĐV Trẻ của năm; Hình ảnh ấn tượng của năm cũng đang là cuộc "chạy đua" rất hấp dẫn.

Cúp Chiến thắng 2017, giải thưởng tôn vinh các VĐV, HLV, đội tuyển của năm đã chính thức khởi động từ 12/9. Giải thưởng do Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Tổng Cục Thể dục Thể thao và Công ty cổ phần thể thao 24h phối hợp tổ chức với mục đích tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất trong năm của thể thao Việt Nam. Tổng đài tin nhắn sẽ chính thức đóng lại vào ngày 31/12 sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước