Đặc sắc các bộ phim nước ngoài trên sóng VTV9

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 25/07/2017 06:19 GMT+7

VTV.vn - Nhiều bộ phim nước ngoài có đề tài gần gũi, chuyện phim lôi cuốn được phát sóng ở các khung giờ khác nhau trên VTV9 sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.

Phim Hàn Quốc Tiên nữ giáng trần (10h15 hàng ngày)

Chuyện phim Tiên nữ giáng trần kể về hai mẹ con tiên nữ bị kẹt lại trần gian vì làm mất áo cánh tiên, phải cố gắng làm quen với cuộc sống muôn màu nơi hạ giới. Bộ phim với nhiều câu chuyện hài hước, dí dỏm (đạo diễn: Jeong Heum-moon, Go Chan-soo) có sự tham gia của các diễn viên được yêu mến như: Cha In-pyo, Hwangwoo Seul-hye, Shim Hye-jin...

Đặc sắc các bộ phim nước ngoài trên sóng VTV9 - Ảnh 1.

66 tập phim Tiên nữ giáng trần sẽ mang đến cho khán giả VTV9 những phút giây sảng khoái, thú vị và thư giãn vào 10h15 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 28/7.

Phim Hàn Quốc Kiêu hãnh và định kiến (17h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần)

Chuyện phim Kiêu hãnh và định kiến xoay quanh một nhóm công tố viên của Sở Cảnh sát trung tâm Hàn Quốc. Họ sẽ sử dụng pháp luật, nguyên tắc, tình người và tình yêu để chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa, bảo vệ công lý. Kịch tính và lôi cuốn, phim Kiêu hãnh và định kiến dài 30 tập phát sóng lúc 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV9.

Đặc sắc các bộ phim nước ngoài trên sóng VTV9 - Ảnh 2.

Phim Trung Quốc Ba người cha (22h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần)

Sau quyết định táo bạo về việc dọn ra ở riêng, tự tay chăm sóc các con mà không cần sự xuất hiện của bất kỳ người phụ nữ nào, 3 người đàn ông đã gặp nhiều chuyện bi hài trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có vậy, mọi chuyện còn thêm phần khó khăn khi công việc của họ cũng gặp rắc rối.

35 tập phim Ba người cha với những câu chuyện gần gũi, đời thường song cũng không kém phần hài hước tiếp tục được gửi tới khán giả vào 22h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV9.

Ngoài các bộ phim kể trên, khung phim truyện trên VTV9 cũng còn nhiều bộ phim đặc sắc khác gửi tới khán giả:

12h00 hàng ngày: Phim Trung Quốc Chuộc lại lỗi lầm

13h00 thứ Hai đến thứ Bảy: Phim Colombia Con đường trắng

14h00 thứ Hai đến thứ Sáu: Phim Việt Nam Người đứng trong gió

16h10 hàng ngày: Phim Trung Quốc Bích huyết thư hương mộng

19h00 thứ Hai đến thứ Sáu: Phim Trung Quốc Hãy nói anh yêu em

20h00 thứ Hai đến thứ Sáu: Phim Singapore Chuyện tình y khoa

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước