Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV1: Bước tới hạnh phúc

PV-Thứ năm, ngày 20/07/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bước tới hạnh phúc với câu chuyện gần gũi, đầy tính nhân văn sâu sắc, mang những thông điệp hạnh phúc ý nghĩa.

Bước tới hạnh phúc được mở đầu đầy kịch tính, trong những ngày hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới, vợ cũ của chú rể Nhan Bái Thanh dẫn theo con đến gây chuyện khiến cô dâu Hàn Tiếu không kiềm chế được cảm xúc và bị tai nạn giao thông. 

Tại bệnh viện, vị bác sĩ sản khoa Nhan Bái Thanh phát hiện vợ mình không chỉ đang mang thai mà một bên buồng trứng của cô đã xuất hiện khối u ác tính. Nhan Bái Thanh nuốt nước mắt tự tay thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u cho vợ mình, đồng thời cố gắng giữ kín bí mật này. Hàn Tiếu hoàn toàn sụp đổ sau khi biết mình đã mất đi đứa con, dần dần mắc bệnh trầm cảm. 

Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV1: Bước tới hạnh phúc - Ảnh 1.

Trong thời gian này, An Kỳ, vợ cũ của Nhan Bái Thanh lại gây ra hàng loạt chuyện hiểu lầm làm Hàn Tiếu cảm thấy hoài nghi và mất niềm tin vào cuộc hôn nhân của mình, chính điều đó đã dẫn đến những hành động không thể kiểm soát. 

Trước sự hoài nghi của Hàn Tiếu, bị làm phiền bởi An Kỳ và việc mất đi đứa con cộng thêm sự can thiệp từ phía mẹ đẻ, Nhan Bái Thanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, thế nhưng để không làm tổn thương bất kì người phụ nữ nào trong cuộc đời mình, anh luôn nỗ lực tìm mọi cách để bảo vệ họ. 

Cuối cùng những người anh yêu thương cũng đã trút bỏ được hiểu lầm, tha thứ cho nhau, mỉm cười bước về phía hạnh phúc.

Sống trên đời ai cũng mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, nhưng hạnh phúc không tự đến mà phải nỗ lực kiếm tìm. 42 tập phim tâm lý tình cảm, gia đình đặc sắc của Trung Quốc Bước tới hạnh phúc với nội dung hiện đại, lôi cuốn sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1 bắt đầu từ 23/07/2017.

Bộ phim của đạo diễn Lâm Kiện Trung, biên kịch Trần Băng, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Ngô Kỳ Long, Đường Vu Hồng, Vương Tân, Châu Vỹ Đồng, Hồ Dương, Hàn Đồng Sinh… 

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Tình thiên thu Phim truyền hình Trung Quốc mới trên VTV3: Tình thiên thu Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Người tử tế Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Người tử tế Phim Việt hot Sống chung với mẹ chồng phát lại trên VTV3 từ 3/7 Phim Việt hot Sống chung với mẹ chồng phát lại trên VTV3 từ 3/7

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước