Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời: Cách gửi câu hỏi đến các Bộ trưởng

VTV News-Thứ tư, ngày 15/07/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Làm thế nào để các câu hỏi, các thắc mắc của bạn được gửi đến các Bộ trưởng và nhận được giải đáp trong chương trình Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời?

Thời gian qua, VTV News nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả gửi cho các Bộ trưởng (chương trình Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời) thông qua phần gửi bình luận, đặc biệt là tại phần bình luận của bài viết Gửi câu hỏi cho Bộ trưởng giải đáp bằng cách nào? trên trang VTV News, được đăng tải vào ngày 12/4/2014. Và tòa soạn xin khẳng định lại là cách gửi câu hỏi này của các bạn là không đúng và xin hướng dẫn lại cách để các bạn gửi những thắc mắc của mình đến đúng địa chỉ cần gửi.

Để gửi các câu hỏi tới các Bộ trưởng trong chương trình Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời, các bạn phải gửi về hai địa chỉ e-mail sau: danhoibotruong@chinhphu.vndanhoibotruongtraloi@vtv.vn.

Tuy nhiên, như trong bài giải đáp thắc mắc đăng tải ngày 12/4/2014 đã giải thích, không phải tất cả các câu hỏi gửi tới đều được lựa chọn trả lời. Những người làm chương trình sẽ sàng lọc và chọn ra những vấn đề liên quan đến nhiều người nhất rồi tiến hành đối chiếu dữ liệu đó, những vấn đề đó với những thông tin mà Cổng thông tin điện tử Chính phủ thu thập được. Trên cơ sở thống nhất được nội dung, những người làm chương trình sẽ gửi đến lãnh đạo các Bộ, lãnh đạo Văn phòng Chính phủ và lãnh đạo Đài Truyền hình Việt nam. Và sau khi rà soát lại lần cuối cùng để chốt lại những vấn đề được coi là liên quan nhiều người nhất, nóng nhất và có tác dụng nhất đối với xã hội thì mới chính thức đặt vấn đề hỏi các Bộ trưởng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI