Dàn tay đua ngôi sao hội ngộ tại sự kiện đặc biệt của Cuộc đua kỳ thú

PV-Thứ năm, ngày 09/06/2016 14:19 GMT+7

Top 3 của Cuộc đua kỳ thú 2016

VTV.vn - Quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ chính thức lộ diện trong tập cuối chặng đua chung kết diễn ra tại TP HCM.

Sau gần 3 tháng rong ruổi dọc miền đất nước với những trải nghiệm có một không hai, ba đội đua Xanh lá (Lincoln – Tiến Đạt), Hồng (Hương Giang – Criss) và Đỏ (Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung) sẽ đến với những Lộ trình, Lựa chọn kép và Vượt rào cuối cùng để giành lấy ngôi vị vô địch của cuộc đua và giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình.

Với phiên bản đặc biệt nhất trong 5 mùa, sự kiện đặc biệt dành cho tập phát sóng cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú năm nay sẽ hoành tráng, bất ngờ và bùng nổ nhất với số lượng người tham gia dự tính lên đến hơn 1000 người. Hiện tại, cổng đăng ký tham gia sự kiện này đang quá tải với số lượng đăng ký vượt quá mức. Chỉ còn vài giờ nữa, vào 19h00 hôm nay tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3, TP.HCM, sự kiện đặc biệt lớn nhất trong cả 5 mùa sẽ chính thức diễn ra. Hàng loạt thử thách nâng tầm hấp dẫn đang chờ đợi người hâm mộ đến trải nghiệm và chinh phục.

Một trong những thử thách ở chặng Chung kết
Một trong những thử thách ở chặng Chung kết

Ngoài top 3 Cuộc đua kỳ thú 2016 và các tay đua xuất hiện trong mùa đua năm nay như: người mẫu Thu Hiền, diễn viên Hà Việt Dũng, diễn viên Sơn Ngọc Minh, người mẫu Mâu Thủy, diễn viên Song Ngư, Trúc Như, sự kiện hứa hẹn sẽ trở nên rộn ràng, sôi động, bùng nổ hơn với sự tham gia của dàn tay đua hùng hậu đến từ cả 5 mùa của cuộc đua: Băng Di, Trang Pháp, Anh Đức, Ngọc Anh, Nhật Anh, Diệp Lâm Anh, Thành Phúc… và chắc chắn không thể thiếu người dẫn chương trình đã đồng hành cùng các tay đua nhiều mùa, diễn viên – MC Huy Khánh.

Cùng đếm ngược đến giờ sự kiện diễn ra cùng với theo dõi những diễn biến mới nhất của sự kiện được cập nhật liên tục trên Facebook fanpage chính thức của chương trình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/cuocduakythuvn và https://www.facebook.com/stingworld.

Chung kết của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 09/06 trên VTV6 và VTV9, phát lại vào 21h30 thứ Bảy ngày 11/06 trên VTV8 và 10h Chủ nhật ngày 12/06 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước