Cuộc đua kỳ thú 2016: Các đội hoá tượng, diễn hài kịch chặng Chung kết

CA-Thứ tư, ngày 08/06/2016 09:19 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn một ngày nữa, quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ chính thức lộ diện trong chặng đua chung kết diễn ra tại TPHCM.

Một trong ba đội đua: Xanh lá (Lincoln – Tiến Đạt), Hồng (Hương Giang – Criss) và Đỏ (Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung) sẽ là đội đua vô địch và giành được giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình.

Chặng đua chung kết với những thử thách độc đáo, thú vị đang chờ đợi các đội chơi. Một trong những nhiệm vụ khá nhẹ nhàng nhưng đem đến trải nghiệm đáng nhớ cho ba đội là làm nhân tượng tại công viên Tao Đàn. Đây là lần đầu tiên cả ba đội hoá thành tượng. Các đội chơi tỏ ra rất thích thú với nhiệm vụ này.

Bên cạnh nhiệm vụ hoá tượng, thành viên các đội còn được thử thách khả năng diễn kịch. Nhiệm vụ này có sự thay đổi đáng kể trong các đội. Nhan Phúc Vinh phải vào vai nữ trong khi Thuỳ Dung vào vai nam còn Lincoln thì vui mừng thấy rõ khi lần đầu tiên được vào vai nam sau nhiều lần phải đảm nhiệm vai nữ trong mùa đua năm nay.

Một chặng đua với nhiều cung bậc cảm xúc từ hài hước với thử thách đóng kịch, vui nhộn với thử thách ở công viên Tao Đàn, kịch tính với thử thách chinh phục độ cao và gay cấn với nhiệm vụ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - tất cả sẽ có trong chặng đua cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú mùa đua đặc biệt. Chặng đua sẽ chứng kiến sự bứt phá quyết liệt của ba đội đua mạnh nhất mùa này.

Một số hình ảnh trong chặng Chung kết:

Chung kết của Cuộc đua kỳ thú 2016 được lên sóng lúc 21h00 thứ Năm, ngày 09/06 trên VTV6 và VTV9, phát lại vào 21h30 thứ Bảy ngày 11/06 trên VTV8 và 10h Chủ nhật ngày 12/06 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước