Đánh cắp giấc mơ - Tập 17: Nối gót mẹ nuôi, Hải Vân "diễn mở màn vở kịch của riêng mình"

Đ.H-Chủ nhật, ngày 28/07/2019 07:11 GMT+7

VTV.vn - Sau bao năm nuôi dạy Hải Vân với cách không giống ai, bây giờ bà Khanh đã có "thành quả" - Hải Vân còn diễn kịch cao tay hơn cả mẹ nuôi của mình.

Tập 16 phim Đánh cắp giấc mơ xuất hiện nút thắt quan trọng của phim - Hải Vân (Hạ Anh) phát hiện ra bà Khanh (Huỳnh Trang Nhi) - mẹ nuôi giả bệnh ung thư giai đoạn cuối để ép Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) cưới Bình (Bạch Công Khanh). Vì phát hiện ra sự thật kinh hoàng này nên Hải Vân lo lắng khi Quỳnh - Bình thành vợ chồng, cô sẽ bị gạt ra ngoài, không được thừa hưởng gia tài từ bà Khanh. Vậy là, Hải Vân quyết định lập mưu riêng để lừa Khánh Quỳnh, Đức, bà Khanh và tất cả mọi người. Điều này đồng nghĩa, Hải Vân sẽ điều khiển mọi người sang một "cuộc chơi" mới, không theo kế hoạch trước đó của bà Khanh.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 17: Nối gót mẹ nuôi, Hải Vân diễn mở màn vở kịch của riêng mình - Ảnh 1.

Hải Vân xui Khánh Quỳnh bỏ trốn trước ngày cưới.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 phim Đánh cắp giấc mơ trên đây, Khánh Quỳnh nhẹ dạ cả tin nên đã bỏ trốn theo đúng lời xúi giục của Hải Vân. Trong khi đó, Vân bắt đầu diễn kịch trước mắt mẹ Khanh. Cô tỏ ra vô cùng hốt hoảng khi phát hiện chị gái bỏ trốn.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 17: Nối gót mẹ nuôi, Hải Vân diễn mở màn vở kịch của riêng mình - Ảnh 2.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 17: Nối gót mẹ nuôi, Hải Vân diễn mở màn vở kịch của riêng mình - Ảnh 3.

"Chị nói là chị không thể gắn bó cuộc đời của chị với một người như anh Bình" - Hải Vân bịa chuyện cho lý do bỏ trốn của Khánh Quỳnh.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 17: Nối gót mẹ nuôi, Hải Vân diễn mở màn vở kịch của riêng mình - Ảnh 4.

Bà Khanh sẽ giải quyết chuyện này ra sao? Bà diễn kịch trước mặt các con mà không ngờ cô con gái nuôi Hải Vân còn cao tay hơn.

Về phía Hải Vân, có phải cô muốn đẩy Khánh Quỳnh đi để ở lại chiếm cả gia sản và Đức (Quốc Huy)?

Mời quý vị đón xem tập 17 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào lúc 14h00 hôm nay, ngày 28/7 trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 16: Lập mưu, Hải Vân xui Khánh Quỳnh bỏ trốn trước ngày cưới Đánh cắp giấc mơ - Tập 16: Lập mưu, Hải Vân xui Khánh Quỳnh bỏ trốn trước ngày cưới

VTV.vn - Phát hiện ra bà Khanh giả bệnh, Hải Vân quyết định lập mưu với nước đi đầu tiên là xui Khánh Quỳnh bỏ trốn trước ngày cưới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước