Danh hài Thúy Nga thừa nhận là "con nghiện Facebook", sáng chưa đánh răng đã phải cầm điện thoại

PV-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 11:26 GMT+7

VTV.vn - Danh hài Thúy Nga thừa nhận chị chính là một “con nghiện Facebook”, có những khi bị hack Facebook, chị thấy cuộc sống trống rỗng, nhàm chán.

Thúy Nga cho biết, chị chơi Facebook đã 5 năm. Hiện tại, trang cá nhân của chị có gần 400.000 người theo dõi, trong đó có rất nhiều người là fan của chị. Trước đây, Thúy Nga có một Fanpage chỉ có mấy chục nghìn người theo dõi, chị định không sử dụng, thế nhưng, sau khi đăng tải vài clip lên Fanpage mà có đến hơn 1 triệu người xem, từ đó chị thấy hiệu quả của Fanpage và sử dụng song song cả hai loại hình mạng xã hội này.

Mới sử dụng Facebook 5 năm nhưng Thúy Nga thừa nhận chị chính là "con nghiện Facebook chính hiệu": "Tôi nghiện nặng, nghiện hết thuốc chữa, thực ra tôi có thể buông được, nhưng khi không có Facebook, tôi thấy buồn".

Đồng tình với Thúy Nga, đạo diễn Lê Hoàng nêu lên một thực trạng hiện nay đó là có rất nhiều người sáng ngủ dậy thay vì vớ lấy bàn chải để đánh răng thì lại ôm ngay điện thoại để xem tin tức và lướt Facebook. Thúy Nga thừa nhận chị cũng rơi vào tình trạng ấy dù biết rằng khi mới ngủ dậy, mắt còn đang yếu, nếu lướt điện thoại sẽ hại mắt nhưng Thúy Nga vẫn không bỏ được: "Khi ngủ dậy, nếu tôi gần con thì sẽ ôm con, còn không thì ôm điện thoại, chứ làm gì còn ai để ôm" - Thúy Nga nói vui.

Danh hài Thúy Nga thừa nhận là con nghiện Facebook, sáng chưa đánh răng đã phải cầm điện thoại - Ảnh 1.

Chuyện cuối tuần chủ đề “Nghệ sĩ và mạng xã hội” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Danh hài Thúy Nga sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy, 7/3, trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước