Tự hào miền Trung: Danh hài Thúy Nga kể chuyện Tết Việt ở nước ngoài

PV-Thứ tư, ngày 25/01/2017 12:01 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 của Tự hào miền Trung, khán giả sẽ được lắng nghe danh hài Thúy Nga chia những câu chuyện về Tết Việt tại nước ngoài.

Trong tập 5 Tự hào miền Trung phát sóng tối 29/1 (Mùng 2 Tết), khán giả truyền hình sẽ có những giây phút vui tươi dí dỏm cùng danh hài Thúy Nga qua những câu nói hài hước, những câu thơ chúc Tết do chị sáng tác.

Danh hài Thúy Nga quê gốc ở Quảng Trị nhưng sinh ra và lớn lên ở Khánh Hòa. Chị đã có nhiều năm lưu diễn ở nước ngoài và cũng có nhiều đóng góp cho hoạt động nghệ thuật trong nước. Là khách mời trong Tự hào miền Trung, danh hài Thúy Nga sẽ chia sẻ những câu chuyện về Tết Việt tại nước ngoài và những tâm sự toát lên niềm tự hào của danh hài về nét đẹp của người miền Trung.

Tự hào miền Trung: Danh hài Thúy Nga kể chuyện Tết Việt ở nước ngoài - Ảnh 1.

Danh hài Thúy Nga là một trong những người con của miền Trung thành công ở nơi đất khách quê người

"Người miền Trung ở hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt nên hình thành tính cách chịu thương, chịu khó, đã làm gì là làm đến nơi đến chốn nên rất nhiều người thành công. Thúy Nga rất tự hào vì người miền Trung có thiên bẩm nghệ thuật rất nhiều và hãnh diện vì mình là một trong những người con của miền Trung thành công ở nơi đất khách quê người" - danh hài Thúy Nga bày tỏ.

Bên cạnh đó, khi nói về những nghệ sĩ hài quê gốc miền Trung, danh hài Thúy Nga hóm hỉnh: "Người miền Trung chúng em không đẹp nhưng được cái độc, lạ, vui tính…".

Tự hào miền Trung: Danh hài Thúy Nga kể chuyện Tết Việt ở nước ngoài - Ảnh 2.

MC Trung Phong và danh hài Thúy Nga đã có màn "tung hứng" vui vẻ ngay khi mở đầu cuộc trò chuyện trong "Tự hào miền Trung"

Tập 5 Tự hào miền Trung với sự tham gia của danh hài Thúy Nga sẽ được phát sóng vào 20h55 ngày 29/1 (Mùng 2 Tết) trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Kasim Hoàng Vũ tự hào là người con miền Trung Kasim Hoàng Vũ tự hào là người con miền Trung

VTV.vn - Trong tập 4 "Tự hào miền Trung", khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ một người con của vùng đất Đà Nẵng - ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước