Đạo diễn Lê Hoàng: "Người đàn ông không cấp dưỡng nuôi con là người đàn ông có tội"

PV-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyện cuối tuần - Chủ đề "Đàn ông trốn cấp dưỡng sau ly hôn" với phần đối thoại giữa Lê Hoàng và luật sư Trương Thị Hòa sẽ được phát sóng vào hôm nay (15/6) trên VTV9.

Những ai đang thắc mắc về các vấn đề xung quanh việc "cấp dưỡng nuôi con" thì không nên bỏ lỡ cuộc trò chuyện giữa đạo diễn Lê Hoàng với luật sư nổi tiếng Trương Thị Hòa. Luật sư Trương Thị Hòa hiện thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM, chị có một văn phòng luật riêng, là người tham gia nhiều vụ ly hôn đình đám của những đại gia và giới nghệ sĩ, cũng như nhiều vụ án nổi tiếng khác.

Theo luật sư Trương Thị Hòa, đàn ông “trốn” được trợ cấp sau ly hôn phần đông là bởi vì kẽ hở của pháp luật. Và thường là người vợ sau ly hôn cũng ít khi có yêu cầu cơ quan thi hành án phải có những biện pháp với những người chồng không trợ cấp cho con. Lý do bởi nếu yêu cầu sẽ mất nhiều thời gian, công sức, trong khi số tiền trợ cấp đòi được không đáng là bao.

Trong khi đó, theo đạo diễn Lê Hoàng: "Người đàn ông không cấp dưỡng nuôi con là người đàn ông có tội. Tôi rất buồn là ngày càng có nhiều phụ nữ sau ly hôn phải nuôi con một mình cả về tinh thần và vật chất".

Nguyên nhân gì khiến nhiều đàn ông "trốn" cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn? Người mẹ nên làm gì nếu chồng không cấp dưỡng nuôi con?

Đón xem Chuyện cuối tuần - Chủ đề "Đàn ông trốn cấp dưỡng sau ly hôn" với phần đối thoại giữa đạo diễn Lê Hoàng và luật sư Trương Thị Hoà - Phát sóng vào lúc 21h35 thứ Bảy, ngày 15/6/2019 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước