Đếm ngược đến ngày vi hành trời Âu cùng "gia đình Táo quân"

CN-Thứ hai, ngày 13/01/2020 14:08 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn 4 ngày nữa, các khán giả của VTV sẽ được theo chân "gia đình Táo quân" du ngoạn trời Âu trong chương trình cực khác lạ mang tên "Táo quân vi hành".

Táo quân vi hành là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSND Công Lý). Trong chương trình sẽ không có những màn chầu như ở Gặp nhau cuối năm - Táo quân phát sóng tối 30 Tết suốt 16 năm qua. Táo quân vi hành cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội ở trong nước, mà thay vào đó, chương trình sẽ đề cập đến cuộc sống của người Việt ở nước ngoài cùng những nỗi niềm của họ.

Táo quân vi hành sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NS Vân Dung, NSND Tự Long, diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi), ca sĩ Minh Quân. Những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc này sẽ đưa khán giả vi hành trời Âu trong một chương trình với format mới vô cùng thú vị. "Gia đình Táo quân" tiếp tục có những màn tung hứng hài hước trong tạo hình khác lạ nhưng vẫn đúng chất Táo quân.

Đếm ngược đến ngày vi hành trời Âu cùng gia đình Táo quân - Ảnh 1.
Đếm ngược đến ngày vi hành trời Âu cùng gia đình Táo quân - Ảnh 2.
Đếm ngược đến ngày vi hành trời Âu cùng gia đình Táo quân - Ảnh 3.
Đếm ngược đến ngày vi hành trời Âu cùng gia đình Táo quân - Ảnh 4.
Đếm ngược đến ngày vi hành trời Âu cùng gia đình Táo quân - Ảnh 5.

Táo quân vi hành sẽ phát sóng đúng ngày Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp). Khán giả hãy cùng đếm ngược để cười sảng khoái với Táo quân vi hành lúc 21h00 ngày 17/1 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước