Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của "Táo quân vi hành" trước ngày lên sóng

CN, Video: VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 05/12/2019 14:24 GMT+7

VTV.vn - "Táo quân vi hành" được VFC ghi hình ở thủ đô Praha, Cộng hòa Czech để phục vụ người Việt sinh sống tại châu Âu, dự kiến phát sóng trên VTV tối 23 Tết (17/1/2020).

Táo quân vi hành là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu. Trong chương trình sẽ không có những màn chầu như ở Gặp nhau cuối năm - Táo quân phát sóng tối 30 Tết. Táo quân vi hành cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội ở trong nước, mà thay vào đó, cuộc sống của người Việt ở nước ngoài được đề cập cùng những nỗi niềm của người xa xứ.

"Đây là một chương trình chúng tôi thực hiện với sự phối hợp của cộng đồng người Việt ở châu Âu, cụ thể là tại Praha (CH Czech). Nó không phải là một chương trình đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì đã quen thuộc với khán giả. Đó là câu chuyện của các Táo, của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu đi vi hành châu Âu. 

Qua đó cũng nêu được những vấn đề của cộng đồng người Việt tại đây, những trăn trở, suy nghĩ, nỗi niềm và những vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng. Đặc biệt, chương trình sẽ chuyển tải một thông điệp rất quan trọng rằng dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về Tổ quốc" - đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải tiết lộ về Táo quân vi hành.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân vi hành trước ngày lên sóng - Ảnh 1.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân vi hành trước ngày lên sóng - Ảnh 2.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân vi hành trước ngày lên sóng - Ảnh 3.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân vi hành trước ngày lên sóng - Ảnh 4.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân vi hành trước ngày lên sóng - Ảnh 5.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân vi hành trước ngày lên sóng - Ảnh 6.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Táo quân vi hành trước ngày lên sóng - Ảnh 7.

Trước đó, như VTV News đã đưa tin, trong những ngày cuối tháng 9 vừa qua, dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo quân: NSƯT Quốc Khánh, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NS Vân Dung, NSƯT Quang Thắng… tề tựu đông đủ, cùng tập luyện kịch bản cho chương trình đặc biệt này. Ngày 28/9, cả ê-kíp đã có buổi ghi hình Táo quân vi hành, mang đến tiếng cười và niềm vui cho những người Việt xa xứ.

Dự kiến, Táo quân vi hành sẽ được phát sóng trên VTV vào tối 23 Tết (17/1/2020). Còn vào tối 30 Tết (24/1/2020), VTV sẽ gửi tới khán giả một phiên bản mới của Gặp nhau cuối năm. Mời quý vị chú ý đón xem!

Đây là lý do dàn 'Táo quân' tề tựu hăng say tập luyện dù chưa đến Tết Nguyên đán Đây là lý do dàn "Táo quân" tề tựu hăng say tập luyện dù chưa đến Tết Nguyên đán

VTV.vn - Không phải "Táo quân 2020", dàn nghệ sĩ nổi tiếng chỉ đang hăng say tập luyện cho đêm diễn "Táo quân vi hành" sắp diễn ra tại thủ đô Praha, Cộng hòa Czech.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước