Đi VTV: Chinh phục Sơn Đoòng - Hành trình đáng nhớ của các Đại sứ quốc tế

VTV News-Thứ ba, ngày 28/06/2016 07:05 GMT+7

VTV.vn - Series chương trình "Đi VTV: Chinh phục Sơn Đoòng" là hành trình đáng nhớ của các Đại sứ quốc tế tại nơi hang động tự nhiên lớn nhất và kỳ vĩ nhất thế giới.

Sơn Đoòng hiện là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, nằm trong hệ thống quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng. Hang Sơn Đoòng cũng là địa điểm du lịch mạo hiểm đẳng cấp quốc tế, được đánh giá là một trong những điểm đến lý thú nhất trên Trái đất.

Đầu tháng 5 vừa qua, các Đại sứ Australia, Anh, Thụy Điển, Italy, Canada, Cộng hòa Czech, Argentina tại Hà Nội cùng trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đã có dịp tham dự chương trình “Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới”. Xuất phát từ TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đoàn Đại sứ đã chinh phục thành công hang Sơn Đoòng trong 5 ngày 4 đêm. Họ phải vượt qua hơn 50km đường rừng, 10km trong lòng hàng với địa hình phức tạp và leo dốc cao 400m. Đây được xem là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên đối với các Đại sứ.

Series chương trình Đi VTV: Chinh phục Sơn Đoòng được phát sóng trên kênh VTV2 vào 11h05 các ngày từ 27 - 30/6 chính là câu chuyện về hành trình chinh phục hang động kỳ vĩ mà các vị Đại sứ đã trải qua. Những hình ảnh chân thực về quá trình chinh phục hang Sơn Đoòng cũng như cảm nhận của các Đại sứ về trải nghiệm độc đáo này sẽ là nội dung được chuyển tải trong series chương trình Đi VTV: Chinh phục Sơn Đoòng.

Tập 2 Đi VTV: Chinh phục Sơn Đoòng sẽ đến với khán giả vào 11h05 hôm nay (28/6) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem! Dự kiến, series chương trình này sẽ được phát lại trên các kênh sóng của VTV sau ngày 30/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước