Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết "Xin chào, người lạ ơi!"

CN-Thứ sáu, ngày 25/01/2019 15:08 GMT+7

VTV.vn - Thanh Hương, Doãn Quốc Đam, Phanh Lee - những cái tên hot của phim truyền hình Việt trong năm 2018 - sẽ tái ngộ khán giả trong phim Tết "Xin chào, người lạ ơi!".

Xin chào, người lạ ơi! là một câu chuyện ấm áp, xúc động về tình cảm mẹ con, về tình yêu của những người trẻ và cả câu chuyện tình cảm của những ông, bà lúc tuổi đã xế chiếu… Dù có những hiểu lầm, có những khúc mắc nhưng trên tất cả, nếu mọi người bình tĩnh nhìn lại và mở lòng với nhau, mọi nghi ngờ, ghen ghét sẽ được hóa giải… Tuy lạ mà quen, tuy xa mà gần…, mọi khoảng cách không gian, địa lý như không còn ranh giới.

Đó là thông điệp mà 4 tập phim Tết Xin chào, người lạ ơi! muốn gửi tới khán giả trong những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi. Bộ phim của đạo diễn Trịnh Lê Phong sẽ có sự trở lại của dàn diễn viên hot trên màn ảnh Việt năm 2018: Thanh Hương, Doãn Quốc ĐamPhanh Lee. Bên cạnh đó, những gương mặt quen thuộc như NSƯT Hương Dung, NSƯT Trọng Trinh, diễn viên Tiến Lộc, Viết Thái cũng góp mặt trong bộ phim này.

Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 1.

NSƯT Hương Dung (bà Vân): Là người có tư tưởng hiện đại, bà Vân luôn chấp nhận, ủng hộ những lựa chọn và quyết định của con trai.

Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 2.

Tiến Lộc (Vinh) - con trai bà Vân: Vinh là Phó Giám đốc một tập đoàn, lựa chọn làm việc xa nhà không chỉ vì đam mê công việc mà còn vì nơi đó ghi dấu những kỷ niệm về bố anh. Hai năm nay, anh đều ở lại trực cùng các nhân viên của mình nên năm nay hứa sẽ về ăn Tết sớm với mẹ nhưng rồi lại không thể thực hiện được.

Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 3.

Phương Anh (Phanh Lee) - vai Sương: Sương là bạn gái của Vinh, xinh đẹp và cá tính, có hiềm khích với bố đẻ nên đối xử không tốt với ông. Chính điều này khiến Sương không được lòng bà Vân, thậm chí bà Vân còn yêu cầu Vinh rời xa Sương.

Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 4.

NSƯT Trọng Trinh (ông Hướng - bố Sương): Mối quan hệ của ông Hướng và người bạn cũ - bà Mai - khiến Sương hiểu lầm bố. Sương luôn ghét bà Mai vì cho rằng người phụ nữ này và bố mình lén lút quan hệ tình cảm với nhau khi mẹ của cô còn sống. Cũng vì thế mà Sương đối xử không tốt với ông Hướng.

Ngoài 4 vai chính của Xin chào, người lạ ơi!, các diễn viên Thanh Hương (vai Dung), Doãn Quốc Đam (vai Sơn) và Viết Thái sẽ có tính cách như thế nào? Họ có mối quan hệ như thế nào với 4 diễn viên chính? Quý vị hãy chờ đợi khi bộ phim lên sóng vào 21h40 các ngày từ 5/2 - 8/2 (mùng 1 đến mùng 4 Tết) trên kênh VTV1!

Một số hình ảnh khác trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi!:

Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 5.
Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 6.
Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 7.
Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 8.
Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 9.
Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 10.
Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 11.
Điểm danh dàn diễn viên hot tái ngộ khán giả trong phim Tết Xin chào, người lạ ơi! - Ảnh 12.

Khám phá hậu trường phim Tết 'Xin chào, người lạ ơi!' Khám phá hậu trường phim Tết "Xin chào, người lạ ơi!"

VTV.vn - Sau 16 ngày ghi hình liên tiếp tại Sa Pa, bộ phim "Xin chào, người lạ ơi!" đang được ê-kíp gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước