Điểm lại một số phim Việt đang phát sóng trên VTV

Ban Thư ký biên tập-Thứ tư, ngày 01/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mưa bóng mây, Viết tiếp bản tình ca, Máy bay ký sự, Khi yêu đừng hỏi tại sao và Những cánh hoa trước gió là những bộ phim Việt đang phát trên các kênh sóng của VTV.

Mưa bóng mây (20h40 - Thứ 4, 5, 6 - Kênh VTV1)

Đề cập tới chủ đề luôn hấp dẫn khán giả nhưng khá nhạy cảm - ngoại tình, Mưa bóng mây xoay quanh cuộc sống khác nhau của 3 cặp vợ chồng nhưng họ đều phải đối mặt với hai chữ "ngoại tình". 

Viết tiếp bản tình ca (14h45 hàng ngày - Kênh VTV2)

Viết tiếp bản tình ca là bộ phim tâm lý tình cảm về tình yêu, về cuộc sống tuổi trẻ được khéo léo lồng ghép với những thông điệp nhẹ nhàng, đan xen các tình huống hài hước.

Máy bay ký sự (14h15 - Thứ 7, Chủ nhật - VTV3)

Máy bay ký sự lấy đề tài tình yêu, về mối tình lệch tuổi trong môi trường công việc, giữa một vị sếp nữ trẻ trung, xinh đẹp và anh chàng nhân viên kém tuổi.

Khi yêu đừng hỏi tại sao (5h00 - Thứ 2 đến thứ 7 - VTV4)

Khai thác chủ đề ẩm thực, bộ phim Khi yêu đừng hỏi tại sao đi sâu khai thác chuyện hậu trường của các công ty sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các nhà hàng quán ăn. 

Những cánh hoa trước gió (8h45 - Thứ 2 đến thứ 6 - VTV6)

Những cánh hoa trước gió xoay quanh câu chuyện vào đời của những người trẻ, với nhiều biến cố xảy ra trong tình yêu và cả công việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

phim tâm lý

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước