Điểm nhấn các chương trình đặc biệt ngày 30 Tết trên sóng VTV

VTV News-Thứ năm, ngày 15/02/2018 06:12 GMT+7

Một hình ảnh trong chương trình "Tết nghĩa là hy vọng"

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ những chương trình đặc biệt trong ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu trên sóng VTV hôm nay!

Phim Tết Con hảo hán, ba không ngán (13h10, VTV1)

Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính là ông Bảy cò (NS Lê Bình) - một lão nông trồng hoa và Thịnh (Quốc Huy) - một kẻ sa cơ đào tẩu. Chuyện phim xảy ra ở một làng trồng hoa kiểng miền Tây vào những ngày giáp Tết. Trong đó, ông Bảy cò đã thất lạc con từ khi con còn nhỏ. Ông luôn tin con còn sống và cứ mỗi dịp Tết, ông Bảy lại mong con sẽ trở về bên mình. Và Thịnh chính là con trai thất lạc của ông Bảy cò.

Theo dõi 4 tập phim Tết Con hảo hán, ba không ngán, khán giả sẽ hiểu hơn về sự gắn kết gia đình, về tình làng nghĩa xóm tương trợ nhau trong lúc tắt lửa tối đèn. Bộ phim lên sóng VTV1 vào 13h10 các ngày từ 15 - 18/2.

Chiều cuối năm (17h00)

Với chủ đề "Những người Việt tài năng", chương trình Chiều cuối năm sẽ phác họa chân dung những con người đã đóng góp một phần nhỏ bé để làm nên hình ảnh một Việt Nam tự tin khẳng định với thế giới, đồng thời cũng là một Việt Nam tìm về nguồn cội, vì những giá trị bản sắc của riêng mình.

Những nhân vật được lựa chọn trong chương trình tuy không thể phản ánh đầy đủ lớp người Việt tài giỏi ở rất nhiều lĩnh vực, nhưng sẽ khiến khán giả từ nông thôn đến thành thị, từ trong nước đến kiều bào đều có thể tìm thấy sự đồng cảm với những nhân vật này. Bởi tất cả họ đều có điểm chung là khát khao cống hiến, có tầm nhìn và mưu cầu lợi ích cho những điều lớn hơn bản thân mình.

Chiều cuối năm lên sóng vào 17h00 hôm nay trên sóng của VTV.

Hé lộ không gian Tết ấm áp, sum vầy trong 'Chiều cuối năm' Hé lộ không gian Tết ấm áp, sum vầy trong "Chiều cuối năm"

VTV.vn - Chương trình "Chiều cuối năm" sẽ mang đến không khí rộn ràng đón xuân từ nhiều vùng miền, hứa hẹn mang tới khoảnh khắc ý nghĩa thời điểm cận kề năm mới.

Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 (20h00)

Táo quân là chương trình luôn được chờ đợi vào mỗi buổi tối 30 Tết. Táo quân 2018 - Táo quân 15 năm có thể nói là chương trình quy tụ đông đảo diễn viên nhất từ trước đến nay với những cái tên: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc (bộ 3 Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu), NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng cùng dàn diễn viên trẻ tài năng.

Chương trình kỷ niệm 15 năm Táo quân sẽ có nhiều điều đặc biệt được gửi tới khán giả. Thay đổi táo bạo nhất của Táo quân 2018 là sẽ không còn màn báo cáo của các Táo nhưng những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích vừa sâu sắc, vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.

Táo quân 2018 sẽ lên sóng vào 20h00 hôm nay trên sóng của VTV.

Táo quân 15 năm - Hành trình không tưởng Táo quân 15 năm - Hành trình không tưởng

VTV.vn - "Táo quân đã đi được một con đường dài 15 năm, đó là điều chúng tôi đã không nghĩ mình làm được" - đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải nói về Táo quân.

Tết nghĩa là hy vọng (22h30)

Ngay sau Táo quân 2018, Tết nghĩa là hy vọng sẽ được gửi tới khán giả truyền hình. Đây là chương trình thường niên do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện mỗi dịp Tết đến, Xuân về để mang lại cho khán giả khoảnh khắc ý nghĩa trong khoảng thời gian trước Giao thừa. Năm nay, chương trình có chủ đề "Tết là để trở về".

Với những câu chuyện được lựa chọn kỹ lưỡng, những nhân vật bình dị mang trong mình khát khao được trở về, những cuộc đoàn tụ, hội ngộ đầy cảm động..., Tết nghĩa là hy vọng 2018 sẽ là một hành trình nơi mỗi người tìm về với những giá trị cốt lõi. Đó là trở về bên gia đình, là thời khắc gắn kết yêu thương và sum vầy.

Đón xem Tết nghĩa là hy vọng vào 22h30 trên sóng của VTV.

Tết nghĩa là hy vọng 2018 sẽ tràn ngập yêu thương và ấm áp Tết nghĩa là hy vọng 2018 sẽ tràn ngập yêu thương và ấm áp

VTV.vn - Với chủ đề "Tết là để trở về", Tết nghĩa là hy vọng 2018 sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một không khí tràn ngập yêu thương và ấm áp.

Dưới đây là lịch phát sóng chi tiết các chương trình đặc biệt ngày 30 Tết:

Điểm nhấn các chương trình đặc biệt ngày 30 Tết trên sóng VTV - Ảnh 4.
Xem gì Tết Nguyên đán Mậu Tuất trên VTV? Xem gì Tết Nguyên đán Mậu Tuất trên VTV?

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, khán giả sẽ được dõi theo rất nhiều chương trình đặc sắc trên các kênh sóng của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước