Các chương trình đặc biệt ngày 30 Tết trên sóng VTV

VTV News-Thứ hai, ngày 04/02/2019 14:15 GMT+7

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ những chương trình đặc biệt trong ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất trên sóng VTV hôm nay!

Chiều cuối năm (17h00)

Phát sóng vào buổi chiều cuối cùng của năm âm lịch Mậu Tuất, Chiều cuối năm lựa chọn "chữ Phúc" làm ý tưởng xuyên suốt, kết nối 120 phút của chương trình.

Các chương trình đặc biệt ngày 30 Tết trên sóng VTV - Ảnh 1.

Xoay quanh 3 trụ cột văn hóa: nhà, làng, nước, Chiều cuối năm bàn về quan niệm, ý nghĩa của chữ Phúc trong văn hóa Việt ở nhiều góc tiếp cận khác nhau. Chữ Phúc do đó không chỉ bó hẹp trong một khái niệm mà còn được hiểu đa nghĩa: phúc từ tâm, phúc trong gia đình, phúc trong cộng đồng và phúc của dân tộc.

Chiều cuối năm phát sóng vào 17h00 hôm nay (4/2 - 30 Tết) trên sóng VTV.

Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi - Táo quân 2019 (20h00)

Táo quân là chương trình luôn được chờ đợi vào mỗi buổi tối 30 Tết. Trong năm thứ 16 sản xuất và phát sóng, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, NS Vân Dung cùng dàn diễn viên trẻ: Đỗ Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng.

Một trong những điều mới và đặc biệt của Táo quân 2019 là các vai Táo sẽ được hoán đổi. Khán giả sẽ thấy các nghệ sĩ sắm những vai Táo khác mọi năm. Trong từng màn báo cáo, các Táo cũng trổ tài ca hát để buổi chầu thêm phần thú vị và tạo tiếng cười cho khán giả.

Các chương trình đặc biệt ngày 30 Tết trên sóng VTV - Ảnh 2.

Trong Táo quân 2019, khán giả cũng được thấy sự xuất hiện lần đầu tiên của "mẹ chồng khó tính nhất Vịnh Bắc Bộ" NSND Lan Hương - nghệ sĩ gây sốt trên màn ảnh Việt với vai diễn trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng do VFC sản xuất. Trong vai diễn lần này trên thiên đình, "mẹ chồng" Lan Hương mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp.

Táo quân 2019 sẽ lên sóng vào 20h00 hôm nay trên sóng VTV và phát trực tuyến tại Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn), ứng dụng VTV Giải trí, VTV Go.

Tết nghĩa là hy vọng (22h40)

Ngay sau Táo quân 2019, Tết nghĩa là hy vọng sẽ được gửi tới khán giả truyền hình. Đây là chương trình thường niên do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện mỗi dịp Tết đến, Xuân về để mang lại cho khán giả khoảnh khắc ý nghĩa trong khoảng thời gian trước Giao thừa.

Các chương trình đặc biệt ngày 30 Tết trên sóng VTV - Ảnh 3.

Năm nay, Tết nghĩa là hy vọng gồm 3 phần: Tết là tin vào hiện tại, Tết để tự hào về quá khứ, Tết là hy vọng ở tương lai. Chương trình tiếp tục chuyên chở những tình cảm tốt đẹp, thiêng liêng mà mỗi người Việt muốn dành cho nhau xoay quanh từ khóa "tự hào", thắp lên những ấm áp và yêu thương trước thềm năm mới.

Đón xem Tết nghĩa là hy vọng vào 22h40 trên sóng VTV.

Khoảnh khắc đêm giao thừa (23h25, VTV9)

Khoảnh khắc đêm giao thừa là chương trình đặc biệt trên kênh VTV9 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Chương trình sẽ chuyển tới khán giả những lát cắt trong đêm giao thừa. Đó là những khu vực nhộn nhịp ở trung tâm TP.HCM với dòng người chờ đợi xem pháo hoa chào năm mới, đó là những giây phút quây quần ấm áp bên gia đình hay cảm xúc của những người vì công việc mà phải hy sinh phút giây bên gia đình trong thời khắc giao thừa... Nhưng dù ở đâu, làm gì, đêm giao thừa chính là lúc mọi người chúc nhau một năm mới nhiều hy vọng an lành, hạnh phúc, may mắn.

Khoảnh khắc đêm giao thừa được THTT vào 23h25 hôm nay trên kênh VTV9.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Xem gì Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên VTV? Xem gì Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên VTV?

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, khán giả sẽ được dõi theo rất nhiều chương trình đặc sắc trên các kênh sóng của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước