Tết nghĩa là hy vọng: Bản hòa ca đón năm mới trên VTV

PV-Thứ tư, ngày 30/01/2019 16:22 GMT+7

VTV.vn - Chương trình chào năm mới Kỷ Hợi - Tết nghĩa là hy vọng - sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Là chương trình thường niên do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất, chương trình đón giao thừa Tết nghĩa là hy vọng luôn mang một sứ mệnh đặc biệt, cùng khán giả chia tay năm cũ, hân hoan chào đón năm mới với những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất, ấn tượng nhất. Chương trình năm nay sẽ tiếp tục chuyên chở những tình cảm tốt đẹp, thiêng liêng mà mỗi người Việt muốn dành cho nhau. Từ khoá của năm 2019 sẽ là "Tự hào", thắp lên những ấm áp và yêu thương trước thềm năm mới.

Tết nghĩa là hy vọng: Bản hòa ca đón năm mới trên VTV - Ảnh 1.

Theo đó, chương trình sẽ gồm 3 phần: Tết là tin vào hiện tại, Tết để tự hào về quá khứ, Tết là hy vọng ở tương lai. Ê-kíp sản xuất đã thực hiện ghi hình ở nhiều địa điểm trên cả nước và nước ngoài như Pháp, Nam Sudan, Hà Nội, Ninh Bình, đường Trường Sơn, đảo Lý Sơn, Đồng Nai, TP.HCM...

Cùng với sự góp mặt của dàn nhạc Maius và giọng ca Phạm Thu Hà, chương trình sẽ được mở đầu bằng một MV âm nhạc hoành tráng, được dàn dựng công phu tại các điểm đẹp nhất Việt Nam như đỉnh Fansipan, Ninh Bình, Lý Sơn, TP Hồ Chí Minh. Các tiết mục trong chương trình đều có sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi: Hà Trần, Thanh Lam, Tùng Dương, Vũ Thắng Lợi…Những giai điệu trong chương trình sẽ mang tới không khí đón xuân rộn ràng cho khán giả truyền hình cả nước.

Tết nghĩa là hy vọng: Bản hòa ca đón năm mới trên VTV - Ảnh 2.

Tết nghĩa là hy vọng sẽ phát sóng vào 22h30 ngày 4/2/2019 (tức 30 Tết) trên VTV. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội - Viettel.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước