Điểm nhấn các chương trình dành cho thiếu nhi dịp hè 2019 trên sóng VTV

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 23/05/2019 00:41 GMT+7

VTV.vn - Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một kỳ nghỉ hè ý nghĩa, Đài THVN thực hiện nhiều chương trình đặc sắc chào hè 2019.

Hướng tới đối tượng khán giả là học sinh, kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 cho ra mắt nhiều chương trình mới, phiên bản mới vào mỗi dịp hè. Phim hoạt hình Mẹ kể bé nghe (khung giờ Mầm non), Hè vui khoẻ, Em yêu Việt Nam, Cùng lăn vào bếp (khung giờ Tiểu học), Không thì thầm, Trường Teen mùa 4, Gõ cửa nghề nghiệp dành cho học sinh THPT và các chương trình dạy tiếng Anh là những điểm hẹn mới trên VTV7 trong mùa hè này.

Điểm nhấn các chương trình dành cho thiếu nhi dịp hè 2019 trên sóng VTV - Ảnh 1.
Điểm nhấn các chương trình dành cho thiếu nhi dịp hè 2019 trên sóng VTV - Ảnh 2.
Điểm nhấn các chương trình dành cho thiếu nhi dịp hè 2019 trên sóng VTV - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều phiên bản mới cũng được ra mắt, trong đó có chương trình Sáng tạo 102 mùa 3. Dự kiến ra mắt vào tháng 6, Gõ cửa nghề nghiệp là chương trình giúp các bạn tuổi teen vừa có cơ hội trải nghiệm vừa có định hướng cho mình trong tương lai.

Một điểm hẹn đặc biệt vào mỗi dịp hè là Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV. Với chủ đề "Sắc màu văn hóa bốn phương", chương trình năm nay có sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi: Philippines, Indonesia, Hàn Quốc, Liên bang Nga, Trung Quốc, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Bên cạnh đêm gala nghệ thuật "Sắc màu văn hóa bốn phương" được THTT vào 20h10 thứ Sáu (31/5) trên VTV1, nhật ký đồng hành "Con thuyền tình bạn" phát sóng vào 21h45 ngày 8/6 trên VTV1, series chương trình đồng hành sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 8/6 trên VTV3 trong thời gian diễn ra Liên hoan.

Điểm nhấn các chương trình dành cho thiếu nhi dịp hè 2019 trên sóng VTV - Ảnh 4.

Quý vị hãy chú ý đón xem các chương trình đặc sắc chào hè 2019 của Đài THVN trên kênh VTV1, VTV3 và VTV7!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước