Liên hoan quốc tế thiếu nhi VTV 2019: Sắc màu văn hóa bốn phương

PV-Thứ ba, ngày 14/05/2019 06:10 GMT+7

VTV.vn - Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2019 có chủ đề là Sắc màu văn hóa bốn phương, hướng trẻ em tới những nét đẹp văn hóa truyền thống đất nước.

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2019 là chuỗi các sự kiện và hoạt động do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức với mục đích giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết, khám phá văn hóa các nước và tăng cường tình đoàn kết giữa thiếu nhi các nước.

Chủ đề của Liên hoan thiếu nhi quốc tế năm nay là Sắc màu văn hóa bốn phương, hướng trẻ em tới những nét đẹp văn hoá quê hương, đất nước với mục đích giáo dục cho trẻ nhỏ biết trân quý và giữ gìn những nét văn hoá truyền thống của dân tộc cũng như khám phá sự phong phú, đa sắc màu văn hoá của các quốc gia trên thế giới.

Trong đó, đêm Gala nghệ thuật "Sắc màu văn hoá bốn phương" sẽ mang tới cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc của các đoàn thiếu nhi các nước tham dự và những màn biểu diễn ấn tượng của các nghệ sĩ nước chủ nhà, đặc biệt là phần carnaval trên sông thể hiện nét văn hoá đặc sắc tại mảnh đất giàu truyền thống lịch sử văn hoá Hội An.

Theo thông tin từ BTC, sự kiện năm nay có sự tham gia của 8 đoàn nghệ thuật gồm: Philippines, Indonesia, Hàn Quốc, Liên Bang Nga, Trung Quốc, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam. Chương trình sẽ được ghi hình ở Hội An, Đà Nẵng và Hà Nội.

Lễ khai mạc liên hoan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 31/5/2019 tại Quảng Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước