Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ từng phải bán nhiều căn nhà để làm phim

PV-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 13:39 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên hài Hoàng Mập cho biết, anh từng phải bán nhiều căn nhà để có tiền làm phim. Tuy vậy, anh vẫn tự hào vì không bao giờ nợ tiền diễn viên.

Hoàng Mập là diễn viên hài quen thuộc của TP.HCM. Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim, thời gian gần đây, nam nghệ sĩ chuyển sang sản xuất phim. Anh thành lập hãng phim tư nhân mang tên Hoàng Thần Tài và từng sản xuất hơn 10 bộ phim truyền hình, 4-5 bộ phim chiếu rạp, tiêu biểu như: Lọ Lem Sài Gòn, Cưới chạy, Đời như ý, Valy tình yêu... Số tiền nhiều nhất mà anh từng bỏ ra khi làm phim là 20 tỷ. Đó là một bộ phim mà Hoàng Mập hợp tác với một hãng phim của Hàn Quốc.

Chia sẻ về công việc của mình, Hoàng Mập cho biết, trong lĩnh vực diễn xuất, anh biết mình không bao giờ lên được sao hạng A, chỉ là sao hạng B,C, D. Song, về tài sản thì anh tự tin mình có thể ở mức "hạng A". Tuy nhiên, nam diễn viên từ chối chia sẻ nhiều về điều này vì "từng bị cư dân mạng chửi, ném đá rất nhiều về vấn đề nhà cửa".

Hoàng Mập cho biết, điều anh tự hào so với các nhà sản xuất phim khác, đó là anh không bao giờ nợ tiền diễn viên. Nhiều nhà sản xuất chỉ ứng trước một số tiền cho diễn viên khi nhận vai, đến khi phim công chiếu và thu lời thì mới trả tiếp, còn Hoàng Mập, mỗi khi phim đóng máy là diễn viên cầm "tiền tươi thóc thật" về nhà. Thậm chí, anh còn sẵn sàng cho nhiều người vay tiền mua nhà, xe mà không sợ bị "xù" vì: "Sống trong giới này chỉ vài người, biết nhau hết thì anh em ai làm thế. Nếu làm vậy thì đâu có cơ hội hợp tác tiếp nữa".

Diễn viên hài Hoàng Mập tiết lộ từng phải bán nhiều căn nhà để làm phim - Ảnh 1.

Chuyện cuối tuần chủ đề “Đầu tư phim Việt – Lời hay lỗ” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên hài Hoàng Mập sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 15/2 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước