Choáng váng với quá khứ của diễn viên Hoàng mập

Chuyện đêm muộn-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 14:00 GMT+7

(Ảnh: Thanh Niên Online)

VTV.vn - Diễn viên hài Hoàng mập đã khiến những khán giả yêu mến anh choáng váng khi tiết lộ quá khứ của anh tại Chuyện đêm muộn.

Nhìn ngoại hình của diễn viên hài Hoàng mập bây giờ ít ai biết rằng trong quá khứ, trọng lượng của anh hoàn toàn trái ngược. Thậm chí, lúc đó anh còn có biệt danh “Hoàng tre” vì quá gầy.

Diễn viên Hoàng mập chia sẻ tại Chuyện đêm muộn: “Lúc còn đi học Hoàng gầy lắm. Các bạn học gọi là Hoàng tre, ý nói mình gầy giống như cây tre vậy. Vừa gầy vừa cao”.

Ngay sau tiết lộ này, diễn viên hài Hoàng mập đã kể một kỷ niệm vui của anh: “Lúc thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, Hoàng chỉ nặng 59kg mà cao 1m76. Khi ấy mấy bạn nói muốn thi vào trường này phải nặng 60kg mới đậu. Hoàng nhớ lúc đấy đã lấy cục đá nhét vào túi quần cho tăng cân nặng”.

“Khi cô giáo kiểm tra cân nói sao có hơn 50kg thôi vậy?” – diễn viên Hoàng mập kể tiếp – “Lúc đó bảo với cô: Cô, cô ghi em 60kg cho em đậu đi cô”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng tại Chuyện đêm muộn, diễn viên hài được yêu thích của khu vực phía Nam đã kể về chuyện tình cảm giữa anh và vợ.

“Vợ Hoàng tuổi con Cọp và Hoàng thì tuổi con Heo. Ở quê nói con Cọp với con Heo là không được lấy nhau” – nam diễn viên kể lại với một nụ cười – “Ngày xưa chuyện tình của Hoàng và vợ gian nan lắm. Nhà mình không chấp nhận cho cưới”.

“Hai vợ chồng đã lập nghiệp với hai bàn tay trắng và khoảng 3 - 4 năm sau mới quay về quê làm đám cưới”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của diễn viên Hoàng mập tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước