Diva Trần Thu Hà làm khách mời của Vietnam’s Got Talent

CA-Chủ nhật, ngày 15/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Diva Trần Thu Hà, ca sĩ Vũ Cát Tường và nhóm nhạc Ayor sẽ trình diễn trong đêm Công bố kết quả Vietnam’s Got Talent.

Việc lựa chọn 2 trong số 7 tiết mục sáng tạo, đặc sắc trong Đêm thi Bán kết cuối cùng của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent là quyết định khó khăn của cả khán giả và BGK bởi chia tay bất kì thí sinh nào cũng đều để lại nhiều tiếc nuối.

Nhóm kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy, cô gái hát bài chòi Nguyễn Thị Mận, cô bé Vũ Thái Thảo Vy, nhóm ảo thuật 102, chàng trai Việt Kiều – Lâm Vissay, anh chàng múa côn Hà Văn Anh và cô bé múa bụng Đào Hiền Thục Anh đều xứng đáng có được chiếc vé vào Vòng Chung kết.

Với sự ngang tài ngang sức, Đêm trình diễn và công bố kết quả tuần này đang được mong chờ hơn bao giờ hết khi hai cái tên cuối cùng góp mặt trong Vòng chung kết sẽ chính thức lộ diện.

Sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng như Diva Trần Thu Hà, ca sĩ Vũ Cát Tường và nhóm nhạc Ayor cũng sẽ mang đến những màn trình diễn bất ngờ và đặc sắc dành cho khán giả.

Hiện tại, tổng đài bình chọn của chương trình vẫn tiếp tục mở để khán giả theo dõi có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích với cú pháp [Mã số] và gửi về 7370. Các mã số như sau: Nhóm kịch Chuồn chuồn giấy – MS1, cô gái hát bài chòi Nguyễn Thị Mận – MS2, cô bé Vũ Thái Thảo Vy – MS3, nhóm ảo thuật 102 – MS4, anh chàng Việt Kiều – Lâm Vissay – MS5, anh chàng múa côn Hà Văn Anh – MS6 và cô bé Đào Hiền Thục Anh – MS7.

 

Khán giả cùng Ban giám khảo sẽ quyết định thí sinh nào sẽ được đi tiếp vào vòng Chung kết trong Đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 7, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào 20h00 hôm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước