Đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 6 Vietnam’s Got Talent

PV-Chủ nhật, ngày 15/02/2015 11:48 GMT+7

(VTV.vn) - Đêm Trình diễn và Công bố kết quả Bán kết 6 với sự tham gia của Noo Phước Thịnh, nhóm MTV và beatboxer Trần Thái Sơn sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 20h00 hôm nay.

Sau những phần thể hiện ấn tượng, 7 tiết mục trong Đêm thi bán kết 6 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chinh phục được bộ tứ giám khảo quyền lực Huy Tuấn, Hoài Linh, Thúy Hạnh, Thành Lộc và đông đảo khán giả xem chương trình. Với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, cả 7 tiết mục đều nhận về những lời khen ngợi từ giám khảo, xứng đáng với những gì họ đã tâm huyết chuẩn bị.

Ngoài chính thức công bố hai cái tên tiếp theo bước vào Vòng chung kết, Đêm Trình diễn và Công bố kết quả Bán kết 6 sẽ có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt với những màn trình diễn đặc sắc, thăng hoa nhất.

Tuần này, khán giả sẽ được gặp nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, nhóm MTV và sự trở lại của một gương mặt nổi bật tại Tìm kiếm tài năng mùa đầu tiên - beatboxer Trần Thái Sơn.

Hòa vào không khí tưng bừng khi những ngày Tết nguyên đán đang cận kề, Đêm Trình diễn và Công bố kết quả Bán kết 6 sẽ đong đầy những cảm xúc hào hứng, vui tươi, sôi nổi nhất. Đêm công bố sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 20h00 hôm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước