Đồ Rê Mí không tuyển sinh trong năm 2016

CN-Thứ ba, ngày 15/03/2016 06:00 GMT+7

Top 12 Đồ Rê Mí 2015 trong buổi họp báo tại Hà Nội

VTV.vn - Năm 2016, chương trình Đồ Rê Mí sẽ không phát sóng trên kênh VTV3. Vì vậy, ban tổ chức cũng không lên kế hoạch tuyển sinh trong năm nay.

Trong tháng 2, báo điện tử VTV News đã thông tin tới độc giả về việc tạm dừng phát sóng Đồ Rê Mí trong năm 2016. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều độc giả gửi thắc mắc tới ban biên tập về cách thức đăng ký Đồ Rê Mí 2016 và lịch tuyển sinh của chương trình.

Báo điện tử VTV News sẽ giải đáp lại thắc mắc của độc giả như sau: "Sau 9 mùa giải, Đồ Rê Mí sẽ tạm rời xa các em nhỏ yêu thích ca hát. Năm nay, chương trình tạm dừng phát sóng nên ê-kíp sản xuất không có kế hoạch tuyển sinh mùa giải mới như những năm trước. Quý độc giả và các bậc phụ huynh yêu thích chương trình hãy nhẫn nại để chờ đón sự quay trở lại của Đồ Rê Mí. Báo điện tử VTV News sẽ có thông báo sớm nhất tới khán giả ngay khi ê-kíp sản xuất lên kế hoạch tuyển sinh mùa 10".

Trong khi chờ đợi sự trở lại của Đồ Rê Mí, các khán giả yêu thích Đồ Rê Mí có thể xem lại những tập đã phát sóng của Đồ Rê Mí mùa 8 và mùa 9 tại địa chỉ: http://media.vtv.vn. Chỉ cần gõ từ khóa "Đồ Rê Mí" vào ô tìm kiếm, danh sách các số đã phát sóng sẽ xuất hiện và bạn hãy chọn video muốn xem.


Các số đã phát sóng của Đồ Rê Mí có thể xem lại tren báo điện tử VTV News

Các số đã phát sóng của Đồ Rê Mí có thể xem lại tren báo điện tử VTV News

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước