"Đồ Rê Mí" tạm dừng phát sóng trong năm 2016

VTV News-Thứ tư, ngày 17/02/2016 11:26 GMT+7

Trong dịp đầu năm mới Bính Thân, các khán giả nhí đã được thưởng thức nhạc kịch vui nhộn của vương quốc khỉ trong chương trình "Tết Đồ Rê Mí 2016" (Ảnh: Lan Chi)

VTV.vn - Các khán giả nhí yêu mến "Đồ Rê Mí" sẽ tạm rời xa chương trình này trong năm 2016.

Ra mắt khán giả từ mùa hè năm 2007, Đồ Rê Mí đã gây tiếng vang lớn và trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc mỗi dịp hè trên sóng VTV. Sau 9 mùa, Đồ Rê Mí cũng tìm ra những giọng ca nhí xuất sắc, giúp các em hoàn thiện hơn khả năng âm nhạc và cả phong cách trình diễn trên sân khấu.

Những ngày qua, Báo điện tử VTV News nhận được khá nhiều thắc mắc của độc giả về cách thức đăng ký Đồ Rê Mí 2016 cho các em nhỏ. Tuy nhiên, năm nay, chương trình sẽ tạm dừng sản xuất nên ê-kíp sản xuất không tổ chức tuyển sinh như các năm trước. Vì vậy, thông tin về cách thức đăng ký Đồ Rê Mí sẽ được VTV News đăng tải ngay khi ban tổ chức có kế hoạch tuyển sinh mùa thứ 10.

Dù không được theo dõi Đồ Rê Mí trong năm 2016 nhưng các khán giả nhí vẫn có những "món ăn tinh thần" bổ ích, hợp lứa tuổi với các chương trình được phát sóng hàng ngày trên kênh VTV7 như 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày - khung giờ "Trường học VTV7 (Tiểu học)"; Học vẽ cùng ếch cốm, Chôm chôm và những người bạn - khung giờ "Bay lên nhé ước mơ" hay những bộ phim hoạt hình thú vị trong khung giờ "Phim hoạt hình".

Các khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh hãy chờ đợi đến mùa 10 của Đồ Rê Mí để tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Và đừng quên theo dõi trên báo điện tử VTV News để cập nhật những thông tin mới nhất của Đồ Rê Mí mùa 10!

Tết Đồ Rê Mí 2016: Nhạc kịch mừng năm mới tưng bừng của vương quốc khỉ Tết Đồ Rê Mí 2016: Nhạc kịch mừng năm mới tưng bừng của vương quốc khỉ

VTV.vn - Được thể hiện dưới dạng nhạc kịch, Tết Đồ Rê Mí 2016 đã mang đến một không khí đón năm mới Bính Thân tưng bừng cùng vương quốc khỉ trên sóng VTV3.

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước