Đồ Rê Mí: Top 6 thử thách cùng ban nhạc (21h, VTV6)

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 20/08/2015 12:00 GMT+7

VTV.vn - Sau đêm diễn thành công cùng các nghệ sĩ tên tuổi, tuần này, top 6 Đồ Rê Mí 2015 tiếp tục tranh tài trong liveshow 4 với chủ đề "Hát cùng ban nhạc".

Ở liveshow tuần qua, top 6 Đồ Rê Mí 2015 gồm Mai Anh, Thùy Dương, Diệp Nhi, Bảo Ngọc, Hải Ngân và Ngọc Giàu đã có những tiết mục cảm xúc và thăng hoa trong Liveshow 3 với chủ đề Các ca khúc hai thế hệ. Các em đã gây bất ngờ khi biểu diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Minh Huyền, NSND Trần Hiếu...

Bên cạnh sự ngọt ngào, lãng mạn mà bé Bảo Ngọc mang lại trong ca khúc Huế tình yêu của tôi, khán giả còn được thưởng thức tiết mục nhiều xúc cảm Lòng mẹ của bé Ngọc Giàu, hay tiết mục sôi động của bé Diệu Nhi và phá cách của bé Hải Ngân.

Bước sang liveshow 4 tuần này, top 6 sẽ trình diễn cùng ban nhạc với rất nhiều nhạc cụ khác nhau bao gồm bộ gõ, trống, guitar bass, guitar list, keyboard và cả sáo trúc cùng nhóm bè. Liveshow sẽ diễn ra với chủ đề Hát cùng ban nhạc. Đêm thi hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng và chuyên nghiệp.

Để lắng nghe tiếng hát trong trẻo và đáng yêu của top 6 Đồ Rê Mí 2015, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Liveshow 4 với chủ đề Hát với ban nhạc được THTT vào 21h hôm nay (20/8) trên kênh VTV6.

Đồ Rê Mí 2015: Top 6 hát cảm xúc cùng các nghệ sĩ gạo cội Đồ Rê Mí 2015: Top 6 hát cảm xúc cùng các nghệ sĩ gạo cội

VTV.vn - Với chủ đề "Các ca khúc hai thế hệ" top 6 Đồ Rê Mí 2015 đã có những tiết mục nhiều cảm xúc và thành công trong Liveshow 3 Đồ Rê Mí 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước