Doanh nhân & hội nhập: Vươn lên cùng những công trình (15h30, 12/2, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 11/02/2017 14:48 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Doanh nhân & hội nhập tuần này với chủ đề "Vươn lên cùng những công trình" sẽ phát sóng lúc 15h30 ngày mai (12/2) trên kênh VTV1.

Mỗi một doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay đều cần có một chiến lược phát triển riêng để tận dụng những lợi thế sẵn có của mình và phát huy những cơ hội mà nền kinh tế hội nhập mang lại.

Câu chuyện của tổng công ty Viglacera cũng không phải ngoại lệ. Với thế mạnh sản xuất các thiết bị và vật liệu xây dựng, Viglacera đã xác định cho mình hướng mở rộng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp.

Nhờ có sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội và cách quản lý vận hành chuyên nghiệp mà các khu công nghiệp của tổng công ty Viglacera luôn có sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt phải kể đến những thương hiệu uy tín như Samsung, Orion Vina, Flexcom, Em – Tech hay Vinamilk,….

Để hiểu hơn về của sự nỗ lực không ngừng của tổng công ty Viglacera, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Doanh nhân & hội nhập phát sóng lúc 15h30 ngày mai (12/2) trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước