Đổi lịch phát sóng "Model Kid Vietnam 2019"

CN-Thứ hai, ngày 15/07/2019 11:33 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Model Kid Vietnam 2019 dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên trên kênh VTV9 vào 12h00 ngày 28/7.

Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực thời trang, dành cho các bé có độ tuổi từ 5 - 13. Đây sẽ là cuộc đua hấp dẫn và thú vị giữa 4 đội, dưới sự dẫn dắt của 4 vị huấn luyện viên: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại và Hương Ly. Nắm giữ vị trí Host của chương trình là cựu người mẫu Thúy Hạnh.

Đổi lịch phát sóng Model Kid Vietnam 2019 - Ảnh 1.

Sau các vòng tuyển chọn, 20 thí sinh nhí nổi trội đã có cơ hội tham dự các vòng thi chính thức của chương trình. Các HLV Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly, mỗi người sẽ có quyền lựa chọn và giành lấy cho mình 5 thành viên để hướng dẫn các học trò trên chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của Model Kid Vietnam mùa đầu tiên.

Dự kiến, chương trình truyền hình thực tế cho các người mẫu nhí này bắt đầu được phát sóng từ ngày 14/7 trên kênh VTV9, tuy nhiên, chương trình này sẽ lùi lịch phát sóng. Dự kiế, bắt đầu từ ngày 28/7.

Trong một số trích đoạn của tập 1 Model Kid Vietnam 2019 đã được nhà sản xuất hé lộ, không chỉ xoay quanh các thí sinh nhí, trong tập 1 này còn có những màn tranh cãi giữa host Thúy Hạnh và 4 vị huấn luyện viên hay màn tranh giành thí sinh của Tuyết Lan và Mâu Thủy...

Hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của Model Kid Vietnam 2109 sẽ diễn ra như thế nào? Huấn luyện viên nào chiếm ưu thế? Mời quý vị cùng đón xem khi chương trình lên sóng!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước