Đón Tết cùng VTV 2020: Hành trình nước

PV-Thứ tư, ngày 11/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Đón Tết cùng VTV mừng Xuân Canh Tý sẽ có chủ đề "Hành trình nước".

Đón Tết cùng VTV 2020 chọn chủ đề Hành trình nước với hy vọng khơi gợi những cảm xúc ban sơ tinh khôi, trong trẻo cho một hành trình mới. Theo hành trình con nước, khán giả không chỉ cùng nhau khám phá những nét văn hóa ngày Tết ở những điểm đến, mà còn đi tìm những giá trị tích cực, những cảm hứng sống lạc quan.

Đón Tết cùng VTV 2020: Hành trình nước - Ảnh 1.
Đón Tết cùng VTV 2020: Hành trình nước - Ảnh 2.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, năm nay, chương trình Đón Tết cùng VTV sẽ là sự kết hợp giữa sân khấu với hành trình trải nghiệm các phương tiện trên sông nước Việt Nam của các nhân vật, bắt đầu từ đại dương phía Nam ngược về với mạch nước ngầm ở vùng cao phía Bắc. Đó là hành trình qua những con sông, dòng suối, đại dương để kể chuyện về nước hay chính là con người Việt, văn hóa Việt, những ngóc ngách tưởng như thật nhỏ và cả những vấn đề mang hơi thở thời đại.

Đảm nhận vai trò kết nối tại sân khấu Đón Tết cùng VTV là hai MC Đức Bảo và Thúy Hằng. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ hai nhân vật trải nghiệm là nhà báo Trương Anh Ngọc và Alushka, một diễn viên, giáo viên dạy tiếng Anh người Nam Phi.

Đón Tết cùng VTV 2020: Hành trình nước - Ảnh 3.

Ngoài ra, các tiết mục âm nhạc luôn là điểm nhấn cuốn hút của chương trình Đón Tết cùng VTV. Chương trình năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ: Văn Mai Hương, Tùng Dương, Song Luân, Phương Vy, Hồ Trung Dũng...

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng VTV trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước