Đón xem chung kết Chinh phục (21h05, 14/1, VTV6)

PV-Thứ ba, ngày 13/01/2015 15:00 GMT+7

24 thí sinh góp mặt trong vòng Chung kết Chinh phục

Trải qua 24 cuộc thi tuần, Chinh phục mùa giải thứ hai - gameshow dành cho lứa tuổi 11 - 12 - sẽ chính thức diễn ra vòng Chung kết vào 21h05 ngày mai (14/1).

Khác với các chương trình hàng tuần, Chung kết Chinh phục sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong nội dung câu hỏi và đổi mới trong từng vòng thi. Với thời lượng 90 phút, chương trình hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những vòng đấu trí gay cấn đến nghẹt thở giữa các thí sinh - những quán quân của 24 tuần vòng đấu loại.

24 thí sinh góp mặt trong vòng Chung kết - 2 bảng đấu tử thần

24 thí sinh góp mặt trong vòng Chung kết - 2 "bảng đấu tử thần"

Với số lượng thí sinh trong một trận đấu lớn nhất từ trước tới nay của Chinh phục - 24 người, trận Chung kết sẽ chia làm 2 bảng A và B. Ở vòng 1, mỗi bảng sẽ có 12 thí sinh cùng trả lời 12 câu hỏi, 3 thí sinh ghi được nhiều điểm nhất mỗi bảng đấu sẽ tiếp tục vào vòng 2.

Cũng trong trận Chung kết, thí sinh và khán giả sẽ được chứng kiến "giáo sư Biết Hết" Vương Anh - diễn viên quen thuộc với hình tượng Ole trong bộ phim Những Phóng viên vui nhộn - hóa thân 2 lần với 2 vai trò hoàn toàn khác biệt - một vị nhạc trưởng chỉ huy dàn hợp ca đáng yêu đến từ Trung tâm nghệ thuật Sense Art và một anh hầu vui tính của vở tuồng Chiếc bóng oan khiên.

Nhạc trưởng Biết Hết cùng dàn đồng ca nhí đáng yêu

Nhạc trưởng "Biết Hết" cùng dàn đồng ca nhí đáng yêu

Trong vòng thi cuối cùng - vòng 3 với tên gọi "Buzz Game", thay vì cuộc chơi của chiến thuật với 36 ô màu bí ẩn, các thí sinh sẽ không chỉ vận dụng kiến thức và trí nhớ để giành điểm. Ba thí sinh tài năng nhất sẽ bước vào cuộc cạnh tranh trực tiếp, giành quyền trả lời và ghi điểm tại từng câu hỏi của Buzz Game.

Thí sinh đạt giải quán quân của Chinh phục sẽ có cơ hội nhận một học bổng trại hè tại Cambridge - trường Đại học lâu đời nhất nước Anh và một chuyến tham quan Paris.

Mời quý vị cùng đón xem chung kết Chinh phục mùa giải thứ hai được THTT trên VTV6 vào 21h05 ngày mai (14/1)!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước