Đón xem phim tâm lý gia đình "Điều bí mật" trên sóng VTV2

CN-Thứ tư, ngày 15/04/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - 36 tập phim "Điều bí mật" của đạo diễn NSƯT Mai Hồng Phong sẽ trở lại trên sóng VTV2 vào 11h30 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (15/4).

Điều bí mật là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Hân Như. Với Điều bí mật, Hân Như một lần nữa thể hiện thế mạnh của mình khi xây dựng câu chuyện tình éo le nhưng vô cùng ngọt ngào giữa hai nhân vật Linh (Huyền Lizzie) và Lâm (Chí Nhân), hứa hẹn sẽ khiến khán giả truyền hình có những phút giây khóc cười cùng nhân vật. Bên cạnh đó, Điều bí mật khai thác những vấn đề của gia đình hiện đại, đời sống riêng đầy bí ẩn của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung.

Đúng như tên gọi của phim, Điều bí mật tập trung khai thác những bí mật đằng sau một gia đình vốn tưởng yên ấm, nền nếp. Mỗi cá nhân đều có một đời sống riêng với những bức bối mà chỉ đến khi biến cố xảy ra mới bùng nổ.

Để tạo sự khác biệt với hàng loạt bộ phim đề tài gia đình, đạo diễn Mai Hồng Phong chú trọng khai thác cách kể chuyện. Không đi theo lối kể chuyện trình tự thông thường, bộ phim diễn tiến theo góc nhìn của nhân vật Linh, hành trình khám phá sự thật của Linh cũng chính là hành trình khám phá của khán giả. Những câu chuyện cứ từng lớp được hé lộ, từ những hiểu nhầm, ngộ nhận ban đầu cho đến khi sự thật được xác thực.

Qua 36 tập phim Điều bí mật, đạo diễn Mai Hồng Phong gửi tới khán giả thông điệp ý nghĩa: "Chỉ khi con người ta mở rộng tấm lòng, biết chia sẻ với nhau hơn thì khi ấy, gia đình mới thực sự là tổ ấm hạnh phúc".

Điều bí mật có sự tham gia của các diễn viên: Huyền Lizzie, Chí Nhân, NSƯT Hương Dung, Văn Báu, Thanh Hương, Công Dũng, Đức Trung, NSND Trần Nhượng, Hồ Liên, Thanh Bình, Kim Oanh, Hoàng Yến, Hương Giang...

Bộ phim từng lên sóng VTV3 vào năm 2016 sẽ trở lại trên VTV2 vào 11h30 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (15/4). Mời quý vị chú ý đón xem!

Huyền Lizzie vừa yêu vừa hận trong Điều bí mật Huyền Lizzie vừa yêu vừa hận trong Điều bí mật Phim Việt 'Điều bí mật' - Những góc khuất, sự đấu tranh tâm lý và hạnh phúc gia đình Phim Việt "Điều bí mật" - Những góc khuất, sự đấu tranh tâm lý và hạnh phúc gia đình Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim mới 'Điều bí mật' Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim mới "Điều bí mật"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước