Đón xem tập cuối Những người nhiều chuyện (20h45, VTV1)

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 14/09/2017 06:06 GMT+7

Câu chuyện của Ngọc (Ngọc Trâm), Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh) sẽ có kết thúc như thế nào trong tập cuối Những người nhiều chuyện?

VTV.vn - Tập cuối cùng của bộ phim Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (14/9) trên kênh VTV1.

Sau hơn 2 tháng được phát sóng trên VTV1, bộ phim Những người nhiều chuyện đã mang tới cho khán giả những giây phút thư giãn nhẹ nhàng với nhiều chuyện dở khóc dở cười tại một khu chung cư có những người hàng xóm nhiều chuyện. Nhẹ nhàng, hài hước, Những người nhiều chuyện thực sự đã giải tỏa được căng thẳng của khoảng thời gian khán giả dõi theo "cuộc chiến" mẹ chồng - nàng dâu trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng được phát sóng trước đó.

Hôm nay (14/9), Những người nhiều chuyện sẽ lên sóng tập 20 và cũng là tập cuối cùng của bộ phim này. Sau những câu chuyện dở khóc dở cười tạo nên từ "xóm buôn chuyện", khu chung cư dường như đã yên bình hơn. Mối quan tâm của khán giả lúc này chính là cái kết cho mối tình của Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh) khi giữa họ đang bị Ngọc (Ngọc Trâm) "cố sống cố chết" phá đám.

Kết thúc tập 19, cảnh Trinh phát hiện "đuôi hồ ly" của Ngọc đang khiến nhiều khán giả hả hê. Theo đó, Trinh đã nghe được cuộc hội thoại giữa Ngọc và người phụ nữ giúp Ngọc làm giấy khám thai giả. Vì Ngọc không chịu trả thêm tiền và liên tục không nghe điện thoại, người phụ nữ này đã tìm đến tận khu chung cư nhà Phong, mặt đối mặt với Ngọc, ép cô phải đưa thêm tiền. Tình cờ nghe được cuộc hội thoại này, Trinh vô cùng sốc và cũng hiểu rõ con người Ngọc.

Lo sợ Phong biết sự thật, Ngọc tìm gặp Trinh dò hỏi. Cô vui mừng khi biết Trinh không tiết lộ bí mật của mình với Phong và quyết tâm làm đám cưới với Phong bằng mọi giá. Trong khi đó, Phong vẫn không hay biết mình bị Ngọc lừa và nghĩ rằng Trinh đã thực sự quên mình...

Đón xem tập cuối Những người nhiều chuyện (20h45, VTV1) - Ảnh 1.

Những âm mưu, thủ đoạn của Ngọc đến khi nào mới bị lộ tẩy? Phong và bà Mai (NSƯT Thúy Phương) sẽ phản ứng ra sao khi biết sự thật? Bà Sang (NSND Minh Hòa) có đồng ý để Trinh quay lại với Phong? Trinh và Phong đến cuối cùng sẽ có một đám cưới hạnh phúc như nhiều khán giả mong muốn?...

Mời quý vị cùng đón xem tập cuối Những người nhiều chuyện vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1 để có được câu trả lời!

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong Những người nhiều chuyện - Tập 19: Cuối cùng Ngọc (Ngọc Trâm) cũng 'lòi đuôi' hồ ly Những người nhiều chuyện - Tập 19: Cuối cùng Ngọc (Ngọc Trâm) cũng "lòi đuôi" hồ ly Những người nhiều chuyện - Tập 18: Ngọc (Ngọc Trâm) bất chấp mọi thủ đoạn níu kéo Phong (Thanh Sơn) Những người nhiều chuyện - Tập 18: Ngọc (Ngọc Trâm) bất chấp mọi thủ đoạn níu kéo Phong (Thanh Sơn)

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước