Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 30/08/2017 06:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 17 Những người nhiều chuyện, ông Nhã tá hóa khi phát hiện bị gái trẻ lừa hết tiền, còn Phong khiến Trinh suy sụp hoàn toàn khi vì say rượu mà qua đêm cùng Ngọc.

Ra tay giúp đỡ người hoạn nạn nhưng ông Nhã (NSƯT Quang Thắng) không ngờ lại bị lừa hết số tiền cho vay. Bà Nhàn (Thu Huyền) biết chồng mang tiền cho gái trẻ bèn nổi cơn tam bành, tìm đến khu nhà trọ hòng đòi lại số tiền nhưng cô gái kia đã ôm tiền bỏ trốn. Lúc này, ông Nhã mới tá hỏa, biết mình bị lừa.

Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp - Ảnh 1.

Về phần Phong (Thanh Sơn), sau lần say rượu và tưởng nhầm Ngọc (Ngọc Trâm) là Trinh (Khánh Linh), Phong đã qua đêm cùng Ngọc. Chuyện này đã bị Trinh phát hiện, cô suy sụp hoàn toàn. Bà Sang (NSND Minh Hòa) thương cháu và vô cùng tức giận vì việc làm có lỗi của Phong. Mặc dù Phong có con riêng, dù bà Sang và mẹ vợ cũ của Phong có xích mích, bà Sang vẫn để Phong đến với Trinh nhưng chuyện Phong ngủ cùng người phụ nữ khác là điều không thể chấp nhận được.

Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp - Ảnh 2.

Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp - Ảnh 3.

Trong khi đó, Ngọc trơ trẽn bám lấy Phong không tha. Dù được bạn khuyên can nhưng Ngọc cho rằng hiếm có người nào tốt bụng và chung thủy như Phong nên cô quyết không buông tay. Hơn nữa, Ngọc cậy có được sự ủng hộ của bà Mai và sẵn có mối quan hệ thân thiết với bé Chi - con gái Phong - nên cô chắc mẩm mình sẽ chiếm được Phong.

Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp - Ảnh 4.

Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp - Ảnh 5.

Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp - Ảnh 6.

Còn những chi tiết hấp dẫn và bất ngờ nào sẽ có trong tập 17 Những người nhiều chuyện? Mời quý vị cùng đón xem vào 20h45 thứ Năm (31/8) trên kênh VTV1!

Những người nhiều chuyện: Thiếu Chanh (Việt Hoa) thì xóm buôn chuyện mất vui! Những người nhiều chuyện: Thiếu Chanh (Việt Hoa) thì xóm buôn chuyện mất vui! Những người nhiều chuyện - Tập 16: Chìa khóa nhà Phong cũng trong tay Ngọc thì còn vị trí nào cho Trinh? Những người nhiều chuyện - Tập 16: Chìa khóa nhà Phong cũng trong tay Ngọc thì còn vị trí nào cho Trinh? Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước