Đón xem Vấn đề hôm nay (22h10, VTV1) để hiểu rõ hơn về tâm lý tội phạm gây ra các vụ thảm sát

P.L-Thứ ba, ngày 27/09/2016 18:55 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Vấn đề hôm nay phát sóng lúc 22h10 trên VTV1 sẽ giúp khán giả hiểu thêm về tâm lý của những tên tội phạm gây ra các vụ thảm sát man rợ trong thời gian qua.

Vài ngày qua, nhiều người vẫn chưa khỏi sợ hãi trước vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh. Theo lời khai ban đầu của Doãn Trung Dũng - đối tượng tình nghi gây ra vụ thảm sát, nghi phạm đã ra tay sát hại các nạn nhân trong tình trạng phê thuốc sau khi sử dụng ma túy đá. Đáng chú ý, Dũng chính là cháu rể của nạn nhân Nguyễn Thị Hát nhưng vẫn nhẫn tâm ra tay sát hại người thân trong cơn "phê".

Theo các cán bộ điều tra, những người bình thường hiền lành có thể trở thành người hoàn toàn khác và có khả năng gây hại bất kỳ ai xung quanh sau khi sử dụng ma túy đá. Những người nghiện ma túy đá và các loại ma túy tổng hợp ngày càng nhiều, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Khi sử dụng liều cao, người dùng trở nên lắm lời, hiếu động, hung bạo, mất ngủ và không còn khả năng suy xét.

Trước thực trạng xuất hiện nhiều vụ án giết người man rợ mà hung thủ gây án sau khi sử dụng ma túy đá, chương trình Vấn đề hôm nay sẽ giúp khán giả hiểu thêm về tâm lý của những tội phạm gây ra các vụ thảm sát trong thời gian gần đây qua phần chia sẻ của Thượng tá Bùi Đức Thiêm - Phó Trưởng phòng Đấu tranh Phòng chống Tội phạm Ma túy tổng hợp và tiền chất, Cục Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy, Bộ Công an.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 22h10 hôm nay (27/9) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Thủ tướng gửi thư khen Ban chuyên án vụ thảm sát ở Quảng Ninh Thủ tướng gửi thư khen Ban chuyên án vụ thảm sát ở Quảng Ninh Tóm gọn nghi phạm vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh Tóm gọn nghi phạm vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh Truy nã nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh Truy nã nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước