Đóng Táo quân lần cuối, NSƯT Chí Trung sẽ trở lại vai Táo Giao thông?

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 09/01/2018 14:15 GMT+7

NSƯT Chí Trung đảm nhận vai Táo Công chức ở Táo quân 2017 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên sóng VTV, NSƯT Chí Trung nói rằng có thể anh sẽ trở lại vai Táo Giao thông trong năm cuối cùng tham gia Táo quân.

NSƯT Chí Trung là gương mặt nghệ sĩ đã có tới 14 năm gắn bó với chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Mỗi nhân vật anh đảm nhận trong chương trình Táo quân đều để lại dấu ấn với khán giả truyền hình. Trong đó, vai diễn như "đóng đinh" cho NSƯT Chí Trung và được khán giả yêu thích nhất chính là Táo Giao thông. NSƯT Chí Trung cũng chia sẻ, anh có 7 năm làm Táo Giao thông trong chặng đường 14 năm tham gia Táo quân.

"Cách đây 3 năm, tôi không còn vào vai Táo Giao thông nữa, đơn giản vì thời kỳ đó tôi thấy giao thông tương đối tốt. Hài là luôn châm biếm và trào phúng mà mình cứ châm biếm điều đã tốt lên thì mình cảm thấy bất nhẫn" - NSƯT Chí Trung lý giải nguyên nhân anh tham gia các vai diễn khác ở Táo quân.

NSƯT Chí Trung cũng bày tỏ Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối cùng khán giả được thấy anh trên truyền hình vào tối 30 Tết và rất có thể anh sẽ trở lại vai Táo Giao thông để mang tới tiếng cười cho khán giả. "Theo cảm giác của tôi, tôi nghĩ rằng tôi lại vào vai Táo Giao thông ở Táo quân 2018 bởi tình hình giao thông năm vừa qua lại thấy tắc. Nếu được trở lại vai diễn này, tôi sẽ cố gắng tốt nhất ở năm cuối cùng trong đời làm Táo của mình để phục vụ cho khán giả" - Táo Giao thông Chí Trung chia sẻ.

Đóng Táo quân lần cuối, NSƯT Chí Trung sẽ trở lại vai Táo Giao thông? - Ảnh 1.

NSƯT Chí Trung là một dấu chấm câu trong bài văn nhiều câu từ hay của các chương trình Táo quân. (Ảnh: ĐLNA)

Nói về lý do dừng đóng Táo quân, NSƯT Chí Trung bày tỏ rằng anh không còn đủ sức khỏe để thức đến 2 - 3h sáng tập chương trình cùng các đồng nghiệp, rồi trở về nhà lúc 4 - 5h và lảo đảo đến cơ quan lúc 7h sáng. Thêm nữa, theo Táo Giao thông Chí Trung, cũng đã đến lúc lớp nghệ sĩ như anh phải "nhường sân" cho các bạn trẻ để có được những nhân tố mới thú vị cho chương trình Táo quân.

Nhớ lại quãng thời gian tham gia Táo quân, trước câu hỏi: "Khi đóng giữa một rừng Táo, anh làm cách nào để mọi người nhớ rằng anh là một Táo riêng biệt?", NSƯT Chí Trung đáp: "Tôi không phải là một người duyên dáng trong dàn Táo. Sự duyên dáng dành cho Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý. Quốc Khánh thì có cách "nhả chữ" rất âm thầm khiến khán giả thích thú. Tôi là một dấu chấm câu trong cả một bài văn nhiều câu từ hay của Táo quân. Nét thâm sâu nhiều khi là điều đạo diễn Đỗ Thanh Hải thích ở tôi".

NSƯT Chí Trung sẽ trở lại với vai Táo Giao thông trong Táo quân 2018? Những vấn đề nào đề cập trong chương trình năm nay? Quý vị hãy cùng chờ đợi vào tối 30 Tết trên sóng VTV!

NSƯT Chí Trung: Được đề cử VTV Awards là điều nghệ sĩ chúng tôi rất mong ước NSƯT Chí Trung: Được đề cử VTV Awards là điều nghệ sĩ chúng tôi rất mong ước Táo quân 2017: Táo Chí Trung chưa bao giờ “ngố” đến vậy Táo quân 2017: Táo Chí Trung chưa bao giờ “ngố” đến vậy Vấn nạn ép rượu góc nhìn của Táo Xã hội Chí Trung Vấn nạn ép rượu góc nhìn của Táo Xã hội Chí Trung

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước