Đừng bỏ lỡ Gala và trao giải WeChoice Awards 2018!

PV-Thứ bảy, ngày 05/01/2019 12:39 GMT+7

VTV.vn - Gala và trao giải WeChoice Awards 2018 tôn vinh những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 tối nay (5/1).

WeChoice Awards 2018 trở lại mùa thứ 5 với thông điệp "Mặt trời ẩn trong tim" là nơi tìm kiếm và vinh danh những câu chuyện, con người mang trong mình trái tim như mặt trời. Tất cả đều có một tiếng nói chung là tình yêu, niềm tin và sự tử tế trong cuộc sống.

Đêm Gala và trao giải WeChoice Awards 2018 sẽ xướng tên những con người thầm lặng, có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong suốt năm qua. Những giải thưởng được đón đợi trong đêm Gala gồm: Nhân vật truyền cảm hứng, hạng mục nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, phim truyền hình được yêu thích, Music Video được yêu thích nhất...

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Min, Đen Vâu, Bích Phương, Hiền Hồ, Phương Ly, Mr A,...

Đêm Gala và trao giải WeChoice Awards 2018 tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 20h10 tối nay (5/1) tại trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM và được THTT trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước