Đừng bỏ lỡ loạt chương trình học bổ ích dành cho các bé trên VTV7

VTV7-Thứ sáu, ngày 27/03/2020 12:16 GMT+7

VTV.vn - Cùng theo dõi các chương trình truyền hình vừa bổ ích, vừa thú vị cho bé “xem không chán” trong những ngày nghỉ học dài vì dịch COVID-19.

Loạt chương trình vừa học vừa chơi, khởi đầu ngày mới cho các bạn nhỏ

Khởi động một ngày mới, series phim nổi tiếng trên toàn thế giới Phố vừng vui nhộn - Sesame Street lúc 9h sáng hàng ngày sẽ là một món quà nhẹ nhàng nhưng đầy sức sống dành cho các bạn nhỏ và gia đình. Với sự xuất hiện của chú rối Muppet kết hợp cùng yếu tố hoạt hình và diễn viên thật, Phố vừng vui nhộn sẽ kích thích khả năng linh hoạt của trẻ về màu sắc, nhận diện sự vật, hiện tượng cũng như biết phân biệt, giải toán đơn giản và nhận biết cơ bản về số học và hình học.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình học bổ ích dành cho các bé trên VTV7 - Ảnh 1.

Phim Phố vừng vui nhộn.

Với các bạn đang ở độ tuổi mầm non thì Xứ sở cầu vồng chính là một trong những chương trình phù hợp nhất trong đợt nghỉ dịch COVID-19. Bởi không chỉ mang đến một loạt các hoạt động làm tại nhà thú vị như: vẽ tranh trang trí góc học tập, làm bữa sáng, tập ca hát, vận động, mà Xứ sở cầu vồng còn mang đến những câu chuyện hấp dẫn và đầy ý nghĩa về bài học trong cuộc sống.

Chắc chắn với 30’ của chương trình, các bé sẽ được đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác, cực thú vị cho mà xem! Các bạn nhỏ có thể theo dõi chương trình vào 10h từ thứ Hai đến thứ Sáu, phát lại vào 15h15 cùng ngày và 20h15 thứ Bảy, Chủ nhật trên VTV7.

Nếu các bé nhà bạn đã qua độ tuổi mầm non thì VTV7 vẫn có những chương trình phù hợp với các bé. Dành cho các bạn nhỏ ở độ tuổi tiểu học đam mê khám phá nhiều điều mới lạ thì Khám phá khoa họcCuốn sách của em sẽ là lựa chọn dành cho các bạn.

Các bạn nhỏ có thể đón xem Khám phá khoa học vào 9h30, phát lại vào 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu và Cuốn sách của em vào 15h15 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình học bổ ích dành cho các bé trên VTV7 - Ảnh 2.

Chương trình Cuốn sách của em.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình học bổ ích dành cho các bé trên VTV7 - Ảnh 3.

Chương trình Khám phá khoa học.

Cùng bé ôn thi tiếng Anh trong đợt nghỉ dịch

Không chỉ là ở nhà, mà ở bất cứ đâu cũng có thể học tiếng Anh, đó chính là thông điệp mà VTV7 luôn hướng đến không chỉ trong đợt nghỉ vì dịch bệnh COVID-19. Bé không thể đến lớp học tiếng Anh, hoặc bố mẹ không thể dành thời gian học cùng bé thì đã có loạt chương trình học tiếng Anh trên VTV7 cùng bé học tiếng Anh mỗi ngày.

Luyện tiếng Anh giao tiếp thông qua các trải nghiệm như rửa bát, nhặt rau, giúp đỡ người già,.. đó là những điều mà anh em Rooney và Amber sẽ mang đến khi các bạn nhỏ bước vào vào thế giới của Kids speaking English (14h10, 18h15 từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Đây là một chương trình tiếng Anh cùng bé học tiếng Anh giao tiếp, chắc chắn chương trình sẽ là “bước đà” hiệu quả giúp các bạn tự tin nói tiếng Anh.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình học bổ ích dành cho các bé trên VTV7 - Ảnh 4.

Kids speaking English

Cùng với cặp anh em “tuổi trẻ tài cao” này, kết hợp với cô giáo Liesel trong Magic Phonics (14h & 18h Chủ nhật), các bạn nhỏ từ 4 - 6 tuổi sẽ được mở ra một thế giới kỳ thú về những chữ cái tiếng Anh vui nhộn, đầy màu sắc giúp các bạn học phát âm tiếng Anh đơn giản và dễ nhớ.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình học bổ ích dành cho các bé trên VTV7 - Ảnh 5.

Và các bố mẹ cũng đừng quên cùng bé học 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày để làm “dày” hơn vốn từ vựng của mình vào 14h, 18h từ thứ Hai đến thứ Sáu và 14h15 & 18h15 thứ Bảy, Chủ nhật.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình học bổ ích dành cho các bé trên VTV7 - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước